Xét xử nhóm thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện đa khoa huyện phúc thọ.

  1. Ngày đăng: 24-02-2022
  2. Lượt xem: 430
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tuyên án mức phạt nhóm thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện.


Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 23 tháng 2 tòa án nhân dân huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã cho biết anh Kiều Đức Long, sinh năm 2000 ở Phúc Hòa, Phúc Thọ và Nguyễn Công Trường sinh năm 2002 ở Thọ Lộc, Phúc Thọ xét xử về hành vi gây rối trật tự nơi công cộng.

Được biết vào 20h00 ngày 13/5/2021 anh Long, Trường cùng anh Khuất Đăng Thành rủ nhau vào bệnh việ Đa Khoa để thăm bạn. Cả 3 điều khiển xe 2 xe máy dream, không gắn biển số đi vào bãi xe của bệnh viện.

Tiếp đó anh Long định đu hàng rào sắt của bãi xe để trèo vào sân bệnh viện thì bị chủ bãi xe phát hiện.
 


 

Ông Tô Văn Thành – sinh 1954 ở TT Phúc Thọ, Phúc Thọ là nhân viên bãi giữ xe đã nhắc nhở anh Long nên anh rất bực tức và lo tiếng lại với nhân viên.

Ông Khuất Duy Mạc, anh Lê Văn Mạnh là nhân viên bảo vệ thuộc Công ty CP DV Bảo vệ chuyên nghiệp, an ninh Miền Bắc đang làm bảo vệ an ninh cho bệnh viện đã tới nhắc nhở.

Không dừng lại ở đó, anh Long và anh Trường vẫn to tiếng. Anh Mạnh mở cộng để các phương tiện, người nhà bệnh nhân ra vào, anh Long chạy tới cửa bãi giữ xe và dùng chiếc điếu cày có chiều dài tẩm 50-60m để đuổi đánh anh Mạnh.

Sau khi đánh anh Mạnh xong dùng điếu ném trúng vào thái dương của ông Mạc.

Khi bị ném trúng ông Mạc dùng dùi cùi chạy tới nhằm ngăn chặn hành vi của nhóm này. Sau khi được can ngăn anh Mạnh và ông Mạc bỏ chạy vào trong bệnh viện và đóng cửa lại. Anh Long và anh Trường đứng ngoài nhặt gạch cục bê tông ném vào sân nhưng không trúng.

Căn cứ vào chứng cứ, tài liệu cũng như diễn biến xét xử. Hội đồng xét xử và sơ thẩm tuyên phạt Kiều Đức Long và Nguyễn Công Trường với mức án 30 tháng tù treo về tội gây rối trật tự công cộng.
 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác