Việt kiều xin lỗi bảo vệ chung cư Lacasa

  1. Ngày đăng: 23-05-2019
  2. Lượt xem: 804
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Việt kiều xin lỗi bảo vệ chung cư Lacasa

Tại chung cư Lacasa Quận 7, Việt kiều Nguyễn Phúc Đại đã trực tiếp xin lỗi 02 bảo vệ mà Phúc đã sử dụng lời lẽ xúc phạm vừa qua là bảo vệ Nguyễn Văn Phê và Tạ Hồng Thái là nhân viên công ty bảo vệ Yuki đang làm nhiệm vụ tại chung cư Lacasa.

Hai ngày trước, Phúc Đại đã có những lòi nói xúc phạm, coi thường hai bảo vệ ở chung cư này, nói chuyện xưng mày tao, chó nhà hắn là chó ngủ máy lạnh nên không có thời gian để nói chuyện với tụi bây.. sự việc này đã được người dân ở chung cư ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội, gây phẫn nộ đối với nhiều người xem.

Việt kiều xin lỗi bảo vệ chung cư Lacasa

Hiện hai bảo vệ cũng đã bỏ qua và chấp nhận lời xin lỗi của Nguyễn Phúc Đại. Hai bảo vệ chia sẽ “ có lẽ do Đại nóng tính nên không kiềm chế được lời nói, anh em chúng tôi đều đã lớn tuổi, đáng tuổi cha chú của Đại nên Đại xin lỗi thì chúng tôi hoàn toàn vui vẻ chấp nhận”. Nhìn nhận được sai lầm và sửa chữa sai lầm là đều đáng quý.

Về phía Đại do ở nước ngoài nhiều năm và không nắm rõ chuyện phải dùng rọ mõm chó nên đã có những lời lẽ không đúng đối với hai bác bảo vệ chung cư, việc ông an xử phạt là đều đúng nên Đại đã chấp nhận chịu phạt và xin lỗi hai bác bảo vệ.

Nguyễn Phúc Đại nói: "Thật sự tôi mới về Việt Nam hơn 10 ngày nên không biết luật phải rọ mõm chó khi dắt ra đường. Khi bị bảo vệ nhắc nhở, tôi nghĩ chó của mình nên có nóng nảy nói chuyện không hay với mấy bác.

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác