Tiếp thị đa cấp và bảo vệ trung tâm thương mãi hỗn chiến

  1. Ngày đăng: 26-12-2020
  2. Lượt xem: 594
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhóm bảo vệ và tiếp thị đa cấp hỗn chiến trước trung tâm thương mai Aeon


Tối ngày 6 tháng 12 ở trung tâm mua sắm AEON Mail Tân Phú nằm đường Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, phía trước sảnh có chục người quay quanh.
 

Tầm 10 bảo vệ đã ngăn cản nhóm tiếp thị bán hàng đa cấp trước trung tâm. Hai bên xảy ra mâu thuẫn ngày càng căng thẳng, khiến nhiều người xung quanh tò mò và quay lại xem.
 

Hai bên mâu thuẫn gây gắt, sau đó thanh niên rút thanh chắn bằng gỗ và xong vào đánh nhau với bảo vệ. Sự việc xảy ra có cả phụ nữ gây náo loạn khu vực.
 


 

Ông Nam - 46 tuổi đến trung tâm mua sắm và chứng kiến sự việc cho hay., ông thấy một bảo vệ mặc đồng phục màu trắng dùng gậy đánh nhóm bán hàng trước và có một số người bị thương ở đầu nhưng vẫn tỉnh táo.

Cơ quan chức năng, công an phường Sơn Kỳ đã có mặt tại hiện trường. Sau đó một người đàn ông mặc đồ thường đuổi theo nhóm hỗn chiến  kêu hô và tiếp đó là nổ súng.

Đồng thời một cảnh sát hình sự ngồi trong xe bắn chỉ điển, giải tán nhóm hỗn chiế. Cơ quan đã đưa hai mươi người về trụ sở làm việc.

Ông Nguyễn Nhơn Quý, trưởng phòng truyền thông của Aeon cho hay, trung tâm không ai bị thương.

Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú có hơn 200 gian hàng  và rộng hơn 70.000m2 và là trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. 
Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác