Tiệm vàng không có bảo vệ bị cướp tấn công

  1. Ngày đăng: 17-04-2020
  2. Lượt xem: 677
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Một thanh niên do thiếu nợ nần nên đã nảy sinh ý định đi cướp ở tiệm vàng.


Theo nguồn tin cho hay, ngày 17 tháng 4, CA huyện Củ Chi đang tạm giữ đối tượng Chau Ra Chhíth – sinh năm 1996 – nguyên quán An Giang để điều tra hành vi cướp giật tài sản.
 

Được biết, chiều ngày 11 tháng 4 nam thanh niên mặc quần jean màu đen, áo khoát, đội nón và đeo khẩu trang  điều khiển xe máy đến một tiệm vàng nằm tỉnh lộ 8 để hỏi mua dây chuyền.
 

Đến tiệm vàng thì nam thanh niên vào hỏi thăm chủ tiệm, sau đó nữa chủ tiệm mang hai sợi dây chuyền khoảng 2 lương ra cho nam thanh niên xem. Bất ngờ nam thanh niên lấy hai sợi dây chuyền ra xe bỏ chạy.
 

Sau khi nhận được thông tin, công an huyện củ chi đã tới hiện trường và trích xuất camera để nhận dạng hình ảnh thủ phạm.
 


 

Đến 15 tháng 4 cơ quan chức năng đã phát hiện thủ phạm và mời Chau Ra Chhíth lên làm việc. Tại cơ quan chức năng, nam thanh niên Chau Ra Chhíth đã khai nhận toàn bộ hành vi.
 

Nhận thông tin, Công an huyện Củ Chi vào cuộc khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để nhận dạng thủ phạm.
 

Đến ngày 15-4, Công an phát hiện Chau Ra Chhíth nên mời làm việc. Tại cơ quan công an, nam thanh niên đã khai nhận hành vi của mình.
 

Nam thanh niên khai nhận đang thiếu nợ và do chủ nợ hối thúc nên anh mới nảy sinh ý định đi cướp để trả tiền.
 

Sau khi chạy xe máy xung quanh để tìm con mồi, đến tiệm vàng A.H phát hiện không có bảo vệ và chỉ có một người phụ nữ bên trong nên nam thanh niên đã xác định con mồi và thực hiện.
 

Đến  chiều ngày 11 tháng 4, nam thanh niên đã tháo biển số xe và chạy đền tiệm vàng A.H và cướp hai sợi dây chuyền rồi lên xe bỏ chạy.
 

Sau đó nam thanh niên mang một sợi dây chuyền đi bán với giá 18 triệu, rồi lấy tiền trả nợ, số còn lại thì tiêu xài. Sợi dây còn lại nam thanh niên mang về phòng trọ nằm xã Tân Thạnh Đông cất giữ.
 

Hai ngày sau, nam thanh niên mang sợi dây còn lại đi cầm nhưng không được. Sau đó nam thanh niên mang sợi dây chuyền về phòng. Đến ngày 15/4 thì bị công an mời lên làm việc và bị công an thu thập chứng cư sợi dây chuyền còn lại tại phòng.
 

Sự việc đang được cơ quan điều tra và làm rõ.


 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác