Tàng trữ trái phép ma túy, bảo vệ bệnh viện lãnh án tù

  1. Ngày đăng: 09-06-2021
  2. Lượt xem: 534
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hai đối tượng mua và tàng giữ ma túy lãnh án 15 năm tù.


Vào chiều ngày 6 tháng 8 tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã đưa ra xét xử và tuyên án đối với anh Nguyễn Thanh Dũng, 25 tuổi ở Đồng Tháp và anh Trần Hùng Anh, 28 tuổi ở Thanh Hóa về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Hai đối tượng tuyên án 15 năm tù.

Theo cáo trạng anh Nguyễn Thanh Dũng, anh Trần Hùng Anh và anh Phạm Trí Nam sử dụng ma túy và cùng làm bảo vệ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước.

Lúc 23h00 ngày 11/3/2020 anh Phạm Trí Nam đang giữ xe ở bãi xe bệnh viện thì gập một người tên Tí không rõ thông tin và xin ma túy để sử dụng. Sau đó Tí đã hẹn ra bãi đất trống bệnh viện để lấy.

Thời điểm này, Nam rủ Dũng, anh Bằng đang ở bãi xe bệnh viện đến gặp chổ hẹn gặp Tí, tiếp đó rủ Anh đến nhà người tên Giang sử dụng ma túy. Anh Nam đến điểm hẹn gặp Tí, Bằng và Dũng.
 

Tại địa điểm hẹn Tí chỉ vào bịch dưới đất rồi nói với Nam sau đó rời đi. Nam nói với Dũng mang về nhà Giang để nhóm sử dụng.

Sau khi đến nhà Giang, Nam mở ra có chứa 16 bịch ma túy rồi lấy một ít cho mọi người sử dụng.

Số ma túy còn lại Nam nói với Anh mang về nhà cất giữ. Đến 2h00 ngày 12/3/2020 Nam nói với Dũng lấy ma túy ra, khi hai người đang chuẩn bị sử dụng thì cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ.

Ngay cùng ngày cơ quan đã bắt anh Trần Hùng Anh về tiến hành điều tra.

Đối tượng Phạm Trí Nam đã đưa ma túy cho người khác sử dụng có dấu hiệu tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Hiện Nam đang áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh và cơ quan cảnh sát đei62u tra đang tách hồ sơ đến khi nào Nam khỏi bệnh và tiếp tục điều tra và xừ lý.

 


Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác