Tấn công bảo vệ cướp 1,4 triệu đồng

  1. Ngày đăng: 05-05-2022
  2. Lượt xem: 356
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ giữ xe bị tấn công và cướp tài sản.


Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã phối hợp với phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Bình Định đã truy bắt nghi phạm có liên quan đến bảo vệ trạm y tế bị cướp và tấn công vào ban đêm.

Theo chiều ngày 3 tháng 5 lãnh đạo công an huyện Tuy Phước xác nhận cơ quan đã phối hợp với phòng cảnh sát hình sự, công an tỉnh Bình Định đã bắt giữ anh Huỳnh Kim Phú, 26 tuổi ở Phước Sơn, Tuy Phước. Anh Phú là nghi phạm nghi ra vụ cướp tài sản ở Phước Sơn vào 30/04.

Theo điều tra ban đầu cho biết, vào 2h00 ngày 30 tháng 4 anh Huỳnh Kim Phú đi xe máy đến điểm giữ xe của ông Trương Văn Bảy, 69 tuổi ở thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn để gửi xe. Tiếp đó anh Phú đã quay lại lấy xe thì thấy ông Bảy đang nằm và quay mặt về hướng khác.

Thấy ông Bảy đang ngủ nên anh Phú đã dùng gạch đánh vào đầu, rồi lục túi lấy ví da trong đó có 1,4 triệu đồng bỏ chạy. Ông Bảy được mọi người đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.
 


 

Ngay khi vụ cướp xảy ra, công an huyện Tuy Phước và phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Định đã huy động lực lượng để truy tìm kẻ gây án.

Vào chiều ngày 2 tháng 5 anh Huỳnh Kim Phú về nhà lấy tư trang để bỏ trốn thì bị lực lượng cơ quan chức năng ập vào bắt giữ.

Công an huyện Tuy Phước cho hay anh Huỳnh Kim Phú từng có tiền án liên quan đến ma túy. Đồng thời cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để khởi tố anh Huỳnh Kim Phú về hành vi cướp tài sản và giết người.


 

Theo baovesaigon.vn

 

 

Bài viết khác