Tạm đình chỉ bảo vệ cự cãi lớn tiếng trước cổng trường

  1. Ngày đăng: 11-10-2022
  2. Lượt xem: 287
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tạm đình chỉ bảo vệ cự cãi lớn tiếng trước cổng trường

Trên mạng xã hội đã xuất hiện một video cự cãi lớn tiếng giữa bảo vệ và 2 người mang chó vào bên trong trường Đại học Nam Cần Thơ.

Nhân viên bảo vệ Trường bị tạm đình chỉ công việc do cự cãi lớn tiếng, chưa đúng chuẩn mực trong giao tiếp với hai người trước cổng trường.

Nội dung trong đoạn clip ghi nhận lại một bạn nam và 1 bạn nữ đi xe máy đến trường, bạn nữ là sinh viên của trường Đại học Nam Cần Thơ mang chó vào bên trong trường thì bị bảo vệ phát hiện.

Sau đó người bảo vệ lớn tiếng yêu cầu hai người bước xuống xe và không cho ra khỏi trường, mặt dù họ năn nỉ, xin ra nhưng bảo vệ không chấp nhận.
 

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội ngày 10/10 Trường Đại học nam Cần Thơ cho hay đã tạm đình chỉ công việc có thời hạn với bảo vệ liên quan đến sự việc và đang chờ biện pháp xử lý.

Qua làm việc với nhân viên bảo vệ và kiểm tra camera tại cổng trường, theo đó trường nhận định đoạn video đăng lên mạng xã hội thời gian đây chưa đúng sự thật và được cắt ghép khi đăng.

Nhân viên bảo vệ của trường chỉ có thái độ lớn tiếng chưa đúng trong giao tiếp, không có hành vi đòi đánh sinh viên như thông tin lan truyền trên mạng.

Trường Đại học Nam Cần Thơ xin nhận thiếu xót trong sự việc vì thái độ lớn tiếng  chưa đúng trong giao tiếp của nhân viên bảo vệ.
 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác