Sự thật đằng sai video đánh người của bảo vệ Bệnh viện

  1. Ngày đăng: 20-06-2020
  2. Lượt xem: 683
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Vào ngày 10 tháng 3 một đoạn video ghi lại hình ảnh bảo vệ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi đánh một người dân lan truyền trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm.

 

Ông Phạm Ngọc Lân – GĐ BV Đa khoa Quảng Ngãi cho hay, sự việc xảy vào ngày 24/2 lúc 13h15 trong ca trực của hai bảo vệ là anh Nguyễn Cu Em và Lê Anh Tuấn. Khi đó một nhóm người gồm 10 thanh niên vào bệnh viện thăm ngưởi nhà.
 

Sau đó, bảo vệ đã giải thích về quy định giờ thăm bệnh của bệnh viện và phải có thẻ thăm bệnh mới được vào. Hai bảo vệ đã giải thích nhưng nhóm thanh niên không nghe theo và cương quyết đòi vào thăm.
 

Bảo vệ phát cho nhóm hai thẻ thăm bệnh để hai người vào thăm trước. Tuy nhiên nhóm thanh niên cương quyết đòi vào hết. Hai bên xảy ra mâu thuẫn khi bảo vệ cương quyết ngăn cản. Trong lúc xảy ra xô xát, bảo vệ gọi cho công an còn một bảo vệ bị một thanh niên sử dụng dây nịt quất vào đâu chảy máu.
 

Sau khi xô xát nhóm thanh niên bỏ chạy, hai bảo vệ đuổi theo để bắt giữ người cầm đầu. Đến sân bệnh viện thì một thanh niên trong nhóm bị ngã, bảo vệ Anh Tuấnxong đến đá vào người.. , diễn biến tiếp theo là trong đoạn video được đăng tải.
 

Sau khi sự việc xảy ra, ban lãnh đạo bệnh viện đã tổ chức cuộc hợp. Theo đó, bước đầu sẽ cắt lương thưởng đối với anh Lê Anh Tuấn. Đồng thời chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng để biết ai đúg, ai sai và xử lý tiếp theo.
 

Tuy nhiên, hành động bảo vệ đánh người vượt quá khả năng tự vệ và ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như làm mất uy tín của bệnh viên , ngành y tế… Ông Nguyễn Tấn Đức – GĐ sở y tế Quảng Ngãi cho hay sẽ chỉ đạo và xử lý nghiêm vụ việc.


 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác