Sự nhanh trí và dũng cảm của nhân viên bảo vệ sở thú

  1. Ngày đăng: 20-05-2023
  2. Lượt xem: 208
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Sự nhanh trí và dũng cảm của nhân viên bảo vệ sở thú


Một đoạn video lan truyền hình ảnh nhân viên bảo vệ nhanh trí và dũng cảm ngăn con Hà Mã đang cố gắng thoát khỏi chuồng bên trong sở thú.

Hà Mã được biết với kích thước lớn và đôi khi chúng ta phải giật minh khi nhìn thấy chúng. Hà Mã thoát khỏi chuồng sẽ khiến nhiều du khách lo sợ.

Hà Mã là loại đồng vật lớn nhất hành tình và con trưởng thành có thể nặng đến 4.490 kg.
 

Hà Mã nhìn lành tính, điễm tĩnh nhưng chúng có thể trở nên hung hăng và ghê sợ. Bạn có thể tưởng tượng, chúng sẽ gây khó khăn căng thẳng cho những người trong coi.

Một đoạn video lan truyền  một con hà mã trong chuồng đang cố gắng thoát ra khỏi chuồng trong  sở thú dưới sự chứng kiến của nhiều du khách.

Chuông báo động đã kêu vang ngay sau đó và nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng chạy đến kịp thời. Lúc này con Hà Mã với kích thước rất lớn, phần trên đã lên khỏi hàng rào trông rất ghê sợ.

Nhân viên bảo vệ đã nhanh trí và hết sức dũng cảm tiến đến gần con hà mã và nhẹ nhàng đánh vào đầu hà mã ra hiệu cho chúng quay lại chuồng.

Hà Mã rất cứng đầu không thực hiện theo lệnh và há miện đe dọa nhưng bảo vệ không hề sợ hải và anh đã giáng vài cú đánh vào ngươi con hà mã buộc chúng lui xuống.

Đoạn video thu hút hàng triệu người xem và hết lòng khen gợi về hành động của nhân viên bảo vệ.

Được biết hằng năm trên khắp châu Phi có khoảng 500 người bị hà mã giết, chúng là động vật có vú nguy hiểm nhất thế giới.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác