Sự nhanh trí của nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại

  1. Ngày đăng: 14-06-2023
  2. Lượt xem: 205
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Sự nhanh trí của nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại

Được biết vào ngày 26 tháng 11 Công an phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã tam giữ anh Phan Duy Tính - 1998 ngụ An Giang để điều tra và xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nguồn tin cho biết, vào 13h30 ngày 24 tháng 11 tài xế xe máy Grab là anh N.N.T nhận một cước đặt xe của anh Tính đi đến chung cư Vinhome Landmark nằm ở đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nơi anh Tính không xuống xe mà tiếp tục nhờ anh T chở đến Trung tâm thương mại SaiGon Center nằm trên đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trên đường đi anh Tính trò chuyện và mượn tài xế 2,5 triệu để vào trung tâm mua đồ. Đến nơi anh N.N.T cho anh Tính mượn và đứng ngoài trung tậm chờ đợi. Sua khi di vào Trung tâm thương mại SaiGon Center, anh Tính tìmcách trốn ở một cừa khác.

Nhân viên bảo vệ trung tâm đã nhận thông báo về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với những thủ đoạn tương tự, nên đã nhanh chóng bắt giữ anh Tính  khi đang tìm đường tẩu thoát.

Đối tượng đ được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý theo quy đinh.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

Bài viết khác