Sa thải ba nhân viên bảo vệ bệnh viện

  1. Ngày đăng: 20-07-2023
  2. Lượt xem: 193
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Sa thải ba nhân viên bảo vệ bệnh viện

Theo thông tin cho biết, vào ngày 19/7 BS Đặng Văn Đẩu – GĐ BV Hoàn Mỹ Bình Phước đã cho 3 nhân viên bảo vệ có hành vi không đúng mực, gây phiền hà cho bệnh nhân thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trần Hùng. Bệnh viện đã trả các nhân viên về cho công ty. Phó GĐ công ty bảo vệ đã sa thải ba nhân viên có liên quan đến sự việc.

Được biết anh Nguyễn Văn Phê  - tài xế xe của nhóm thiện nguyện chở bệnh nhân ở tỉnh Đồng Nai được người nhà bệnh nhân Ngô Thị Hạnh, 46 tuổi chở từ BV hoàn Mỹ Bình Phước về Hà Tĩnh.

Bệnh nhân đang mắc bệnh tịm mạch, viêm phởi, đái thào tường torng tình trạng nặng và kiệt sức nên không thể di chuyển ra ngoài cổng đoán xe, tài xế xin vào chổ bệnh nhân nhưng bị bảo vệ ngăn cản.


 

Anh Nguyễn Văn Phê cho biết bảo vệ yêu cầu đậu xe ngoài cổng chờ đẩy bệnh nhân ra. Sau đó hai bên lời quan tiếng lại và thách đố đánh nhau, bảo vệ đòi đóng cửa bệnh viện không cho xe ra.

Trong trường hợp này, BS Đẩu cho rằng bảo vệ làm việc cứng nhắc, quá sai. Ủy ban nhân dân tỉnh và sở y tế tỉnh bình phước cấm xe dù  hoạt động trong bệnh viện nên BV đã bố trí xe điện đưa bệnh nhân nhẹ từ khu điều trị ra nhà xe, còn bệnh nhân nặng thì xe được phép vào thẳng khu vực cấp cứu.

Trường hợp xe anh Phê hoạt động thiện nguyên, không tư lợi nên có thể xem xét vào trong. Bệnh viện đã yêu cầu công ty bảo vệ thay đổi ba nhân viên bảo vệ kể từ ngày 18/7.

BS Đặng Văn Đẩu – GĐ BV Hoàn Mỹ Bình Phước cũng xin lỗi đến gia đình bệnh nhân, người lai1 xe thiện nguyện vì tổ bảo vệ làm việc quá cứng nhắc.

 

Tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác