Quản lý và bảo vệ khách sạn cho khách mua dâm trong mùa dịch

  1. Ngày đăng: 07-09-2021
  2. Lượt xem: 466
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Quản lý và bảo vệ khách sạn không thực hiện việc giãn cách.

Theo nguồn tin cho biết, ngày 6 tháng 9 Công an quận Hoàn Kiếm cho hay vừa triệt phá đường dây mua bán tại khách sạn May Flower nằm ở đường số 11, Hàng Rươi, Hàng Mã, Hoàng Kiếm, Hà Nội.

Trong thời gian giãn cách xã hội, quản lý và bảo vệ khách sạn May Flower nằm ở số 11 Hàng Rươi, Hoàng Kiếm, Hà Nội cho khách thuê và thực phực hiện bán d6am trong mùa dịch.

Cơ quan đã quyết định khởi tố vụ án và bị can với Hà Tiến Sơn, 24 tuổi ở Tân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ và anh Hoàng Xuân Lộc, 27 tuổi ở Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội để tiến hành điều tra về hành bi chứa mại dâm.

Được biết  anh Hoàng Xuân Lộc là quản lý và anh Hà TIến Sơn là bảo vệ của khách sạn.

Đến 23h00 ngày 19 tháng 8 Công an quận Hoàn Kiếm đã vào kiểm tra khách sạn May Flower phòng 301, phát hiện chị T.T.K.P đang bán dâm cho anh L.Q.T

Sau đó cả hai đã được cơ quan đưa về trụ sở để làm việc.

Theo lời kể của chị P, về hành vi bán dâm chị đã đăng hình ảnh lên các trang mua bán dâm để thu hút khách. Một ngày chị P có tiếp xúc với khách và thuê phòng ở khách sạn May Flower.

Tại phố Hàng Rươi có chốt kiểm tra ở 2 đầu nhưng khi đến sẽ để xe ngoài và đi bộ vào trong, tới khách sạn thì nhấn chuông có người mở.

Anh L.Q.T đã liên hệ điện thoại cho P và hẹn ở khách sạn. Đến nơi lấy phòng thì nhắn cho P biết số phòng. Hai bên đang thực hiện hành vi thì bị lưc lượng chức năng kiểm tra và bắt quả tang.

Sự việc đang được cơ quan xử lý theo quy định.

 


Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác