Phát hiện không có bảo vệ, kẻ gian đột nhập trộm tài sản ngân hàng.

  1. Ngày đăng: 23-03-2021
  2. Lượt xem: 604
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Phát hiện ngân hàng không có bảo vệ, kẻ gian đột nhập trộm 5 mây tính và 1 ba lô


Thời điểm ban ngày, Công ty tài chính VietBank không có nhân viên bảo vệ trong coi nên đối tượng đã đột nhập vào trộm tài sản.

Công an quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh đã tạm giữ anh Nguyễn Đình Thắng, sinh năm 200 ở xã Đạo Nghĩa, huyện Đắklấp, tỉnh Đắk Nông để điều tra và xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo nguồn tin cho biết, vào 8h00 ngày 20 tháng 3 nhân viên công ty tài chính Vietbank nằm ở đường Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình đã phát hiện phòng làm việc của nhân viên nằm ở lầu 1 có dấu hiệu đột nhập.

Sau khi kiểm tra toàn bộ và thống kê tổng tài sản bị mất gồm 5 máy tính xách tay và 1 ba lô.
 


 

Công an quận Tân Bình đã nhận được tin báo và tiến hành điều tra. Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra camrera an ninh để xác nhận kẻ đột nhập.

Sau một ngày công an đã phát hiện đối tượng tình nghi, và tên là Nguyễn Đình Thắng sống lan thang có dấu hiệu bất thường nên đã mời lên làm việc.

Tại cơ quan chức năng, Thắng khai nhận vào sáng ngày 20 tháng 3 khi đi ngang qua công ty tài chính Vietbank, phát hiện không có bảo vệ trong coi nên đã đột nhập và trộm 5 máy tính và 1 ba lô.


Sau khi lấy được tài sản, anh Thắng đã mang số tài sản trộm được cất giấu ở một cửa hàng internet ở phường 13, quận Tân Bình. Tiếp đó, anh Thắng mang 2 máy tính đi bán lấy tiền tiêu xài. Sau đó Thắng bị bắt cùng với số tài sản còn lại chưa kịp tiêu thụ.

 

 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác