Phát hiện bốn nhân viên bảo vệ dương tính ma túy

  1. Ngày đăng: 24-05-2023
  2. Lượt xem: 179
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Phát hiện bốn nhân viên bảo vệ dương tính ma túy


Công an phát hiện nhóm bảo vệ công ty ở Đồng Nai có nhiều biểu hiện lạ nên đã kiểm tra và kết quả dương tính với ma túy.

Sáng ngày 19/4 Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho hay, cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ xử lý với nhóm bảo vệ sử dụng trái phép chất ma túy.

Được biết vào chiều ngày 19 tháng 4 sau khi nhận tin báo của người dân về một nhóm bảo vệ đang làm việc ở một công ty trong khu công nghiệp Dầu Giây, thị trấn Dầu Giây có nhiều biểu hiện lạ và nghi đã sử dụng ma túy. Ngay sau đó công an đã làm việc với ca trực bảo vệ tại đây.
 


 

Tại thời điểm kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện có 4 nhân viên bảo vệ dương tính với ma túy, một người có kết quả âm tính.

Làm việc với công an, nhóm đối tượng gồm Trần Sỹ Minh, sinh năm 1980, anh Phạm Thanh Sơn, sinh năm 1986, anh Nguyễn Quốc Dương, sinh năm 1989 và anh Dương Văn Thế, sinh năm 1986 và cả 4 đều ngụ ở huyện Thống Nhất, Đồng Nai đều là nhân viên bảo vệ dịch vụ của Công ty TNHH Bảo vệ Quang Trung.

Nhóm 4 đối tượng khia sử dụng am túy ở phòng trọ, sau đó đến công ty làm việc. Sự việc đang được cơ quan điều tra và làm rõ


 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

 

Bài viết khác