Phát hiện bảo vệ chết lão thể ở nhà tắm tập thể.

  1. Ngày đăng: 25-06-2020
  2. Lượt xem: 771
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nam thanh niên phát hiện đồng nghiệp chết trong phòng tắm tập thể trong trạng thái lão thể.


Theo công an quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh đang tiến hành khám hiện hiện trường và làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường ở nhà tắm.
 

Nạn nhân là anh X.H.L – 41 tuổi, nguyên quán An Giang đang làm bảo vệ cho một dự án khu dân cư nằm Liên Phường, Phú Hữu, Q.9, Tp.HCM.
 

Được biết vào 17h00 ngày 31 tháng 5 anh H.X.L đến nơi làm việc thay đổi ca cho đồng nghiệp, trước khi vào đổi ca, anh L nói với đồng nghiệp vào nhà tắm rồi sẽ đổi ca.
 


Sau đó anh L đến nhà tắm khu tập thể, nhưng rất lâu không thấy anh L ra nên đồng nghiệp vào tìm. Đến nhà tắm đồng nghiệp phát hiện anh L năm bất động ở nhà tắm, trên người không mặc quần áo.
 

Sau khi nhận được tin tức, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Thị thể anh L được đưa về nhá xác khám nghiệm tử thi.
 

Theo một nguồn tin về an ninh trật tự vào trưa ngày 31 tháng 5 ở thôn Sông Công, Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội  phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. Thi thế được phát hiện chết nhiều ngày nên bị phân hủy. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cà danh tính nạn nhân.
 

Theo baovesaigon.vn
 

Bài viết khác