Nữ bảo vệ bị nam thanh niên nhậu say về hành hung.

  1. Ngày đăng: 10-07-2020
  2. Lượt xem: 711
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Theo nguồn tin cho biết, ngày 9 tháng 7 Công an phường La Khuê, Đống Đa, Hà Nội đã phối hợp với cơ quan chức năng điều tra và làm rõ sự việc nữ bảo vệ của tòa nhà Anland Complex bị nam thanh niên đánh vào ngày 8/7.


Được biết, tối ngày 8/7 bảo vệ là chị Trần Như Q – 1997 ở Mỹ Đức, Tp.Hà Nội đang trực tại phòng camera của tòa nhà Anland Complex, khi nghe tiếng động chị Q đã mở cửa ra thì bất ngờ bị một nam thanh niên xong tới đánh. Nam thanh niên mặc áo trắng quần đen.
 

Qua hình ảnh camera ghi lại cho thấy, chị Q đã bỏ chạy nhưng nam thanh niên vẫn đuổi theo và đánh. Sau đó nam thanh niên quay về phòng bảo vệ và lấy nước uống ngồi đợi chị Q quay lại và tiếp tục đánh.
 

Video được một người bạn của chị Q quay lại và đăng lên mạng xã hội. Đoạn video thu hút nhiều người xem và ai cũng tỏ ra bất bình với hành động của nam thanh niên.
  

Theo chị Q cho hay, chị và nam thanh niên không hề có mâu thuẫn và lúc xảy ra sự việc thì nam thanh niên nồng nặc mùi rượu.
 

Chị Q được người thân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện 103 với tình trạng mặt bị sưng và bầm tím.
 

Sau khi nhận được tin tức, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra và xác định hành vi của nam thanh niên uống rượu về và hành hung bảo vệ. Nam thanh niên là Hoành Tùng Lâm – 1994 nguyên quán TP.Yên Bái đang sống tại tòa nhà Anland Complex.
 

Anh Lâm đã thừa nhận hành vi của mình đối với Chị Q và cho biết, căn chung cư anh sống thường bị trẻ bấm chuông nhưng đã phản ánh nhiều lần ở phòng bảo vệ mà không thấy giải quyết. Đến tối ngày 8/7 anh có uống rượu về tới chung cư thì bức xúc nên đã lao vào đánh chị Q.
 

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ. 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác