Nhóm giang hồ hỗn chiến với nhóm bảo vệ quán bar DC

  1. Ngày đăng: 17-10-2020
  2. Lượt xem: 716
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhóm thanh niên hỗn chiến tại quán bar chỉ một mâu thuẫn nhỏ.


Theo nguồn tin cho biết, vào 0h00 ngày 10 tháng 10 năm 2020 anh Nguyễn Văn Đăng -1990, anh Hán Hương Giang – 1977, anh Vũ Hữu Võ – 1993, anh Nguyễn Xuân Bách – 1998 đếm một quán bar DC nằm ở 148 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM và đến bàn Vip 5. Đến tầm 2h00 một nhân viên phục vụ rót rượu cho anh Nguyễn Văn Đăng, nhưng anh Đăng thấy nhân viên phục vụ rót nhiều nên đánh vào đầu nhân viên.
 

Một nhân viên trong quán bar đến giải hòa thì bị anh Đăng cụ cãi, vì vậy bảo vệ đã đến và yêu cầu nhóm anh Đăng rời quán.
 

Đến khi mời ra ngoài, nhóm anh Đăng tiếp tục cãi nhau với bảo vệ. Một thành viên trong nhóm Đăng là anh Triển đến nghe sự việc và chửi nhóm bảo vệ.
 

Hai bên không dừng lại, anh Triển xong đến đánh bảo vệ là anh Nguyễn Văn Lộc -1988, Tiếp đó, anh Vũ Hữu Võ xong vào và bị nhóm bảo vệ đánh và dùng bình xịt hơi cay tấn công nhóm anh Đăng.
 

Nhóm bảo vệ có anh Huỳnh VIệt An – 1995, anh Nguyễn Đức Hải – 1994, anh Nguyễn Thành Khương – 1998 và hai thanh niên chưa xác nhận lai lịch.
 


 

Biết anh Đăng đang ở quán bar DC, nên anh Thắng điều khiển xe Mescedes Benz, biển số: 30E-786.97  chở anh Huy đều là bạn của Đăng đến bar chơi. Đến nơi thì thấy sự việc, nên anh Huy xuống xe còn anh Thắng đến một căn nhà và lấy 8 cây sắt đầu có gắn dao nhọn, 4 tuýp sắt  quay lại bar DC.
 

Quay lại thì anh Võ được đưa đi cấp cứu, nên đón anh Giang, anh Huy và anh Bách.
 

Đúng lúc đội tuần tra Đội CSĐTTP về TTXH CA quận 1nhận tin báo và phối hợp với CA phường Phạm Ngũ Lão có mặt tại nơi xảy ra sự việc. Khi phát nhiệu các đối tượng và trong xe Thắng có hung khi1ne6n mời về trụ sở làm việc.  Khi đó, anh Triển và anh Đăng không chấp hành mà chửi bới lực lương nên lực lượng khống chề và đưa nhóm về trụ sở
 

Theo điều tra ban đầu cho hay, nhóm Triển, Đăng có mối quan hệ rộng ngoài xã hội. Nhóm thuê căn nhà ở chung cư G.V nằm trên đường Tạ Quang Bửu, quận 8 để lưu trú đàn em. Nhóm từng bị cơ quan kiểm tra và xử lý về hành vi tụ tập bay lắc. Công việc nhóm nay là bảo kê, cho vay ở quận 5 và có hơn 10 người.
 

Muốn mở rộng địa bàn nên nhóm thường xuyên đến quán bar DC để láy số ám. Anh Triển từng có 3 tiền án và 1 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng, đánh bạc, hủy hoại tài sản, cố ý gây thương tích.
 

Sau khi thu thập đầy đủ chứng cứ nóm đã khai nhận hành vi. Hiện tại cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ và khởi tố vụ án và bị can. 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác