Nhóm bảo vệ đánh cư dân nhập viện

  1. Ngày đăng: 08-12-2021
  2. Lượt xem: 459
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Mâu thuẫn vé xe, bảo vệ đánh cư dân nhập việnTheo nguồn tin cho biết, trưa ngày 4 tháng 12 anh Lê Văn H , một cư dân tòa nhà chung cư Erowindow River Park nằm Đông Trù, Đông Anh đưa đi cấp cứu băng bó vết thương, sau đó anh Hùng trở về cơ quan công an làm việc.
 

Theo anh Hùng cho biết, tối hôm trước khi cư dân sinh sống trong tòa nhà torng lúc gửi xe xuống tầng hầm thì bất hiện vé không đúng quy nên hia bên xảy ra mâu  thuẫn, anh H xuống thông tin để tìm hiểu sự việc.
 

Anh H chia sẽ, anh là cư dân nơi đây thấy bất bình xuống tìm hiểu thì bị nhóm bảo vệ tấn công.

Biên bản làm việc hai bên, tẩm 23h00 ngày 3/11 anh Th chạy vào hầm gửi xe, bảo vệ đưa vé giấy nhưng anh Th hỏi về việc vé giấy có đúng phát lý không và khi mất xe ai chịu trách nhiệm.  Một bảo vệ Nguyễn Văn Sơn trả lời anh Th là mất tao chịu.
 

Anh Th không tin tưởng bảo vệ vì họ không mặc đồng phục, lời nói không lịch sự và có ý thách thức nên anh Th không chạy xe vào.
 

Bảo vệ Sơn mở khẩu trang xuống nhưng anh Th không tin và không đồng ý cho xe vào hầm và các bảo vệ khác đến đe dọa, túm cổ anh Th. Hành động bảo vệ khiến anh Th sợ và chạy xe vào hầm cũng như xin lỗi mọi người.
 

Tầm 15 phút sau anh Th và anh H quay lại tầng hầm xem bảo vệ đe dọa cư dân. Tiếp đó hai bên xảy ra cự cãi và xô xát từ tầng hầm lên đài phun nước. Trong đó có  tới 5,6 nhân viên bảo vệ mang đồng phục.
 

Hai bên xảy ra đến khi bảo vệ tòa nhà khác chạy đến can ngăn và báo công an. Biên bản làm việc giữa hai bên và đại diện quản lý chung cư chứng kiến.
 

Hiện tại bên BQL đã yêu cầu công ty bảo vệ đình chỉ bảo vệ Sơn để phục vụ điều tra. Sự việc đang được cơ quan điều tra và làm rõ sự việc.
 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác