Nhân viên y tế và bảo vệ bị nữ quái đánh

  1. Ngày đăng: 22-11-2022
  2. Lượt xem: 338
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên y tế và bảo vệ bị nữ quái đánh


Theo thông tin cho biết, ngày 24 tháng 10 công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã điều tra và xử lý hành vi chống thi hành công vụ đối với bả Nguyễn Thị Ngọc Dung, sinh năm 1979 ở 04 Lê Trung Kiên, Phường 1, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Được biết, vào tối ngày 14 tháng 10 nhân viên y tế tại Bệnh viện ĐK tỉnh Phú Yên đã phát hiện bà Nguyễn Thị Ngọc Dung cho người khác mượn thẻ ra vào cổng thăm bệnh nhân nên tiến hành thu lại.

Tuy nhiên, sau đó bà Ngọc Dung không xin lỗi mà  lớn tiếng chửi mắng, xông vào đánh nhân viên ý tế và cầm gạch ném vào bảo vệ. Nạn nhân là chị Trịnh Kim Thảo – nhân viên y tế và anh Nguyễn Thành Trung – bảo vệ.
 


 

Sau khi nhận được tin, phó trưởng công an phường 9 – ông Lê Văn Nhì và Lê Hoàng Việt- cảnh sát khu vực đã có mặt tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên để giải quyết nhưng bà Dung không dừng lại, mà tiếp tục chửi bới và thách thức cán bộ.

Khi cơ quan chức ăng yêu cầu bà Dung về tụ sở làm việc, bà Dung không chấp hành và ra láy xe máy để về nhà. Đồng thời, bà Dùng cố tình lui xe va chạm vào xe cảnh sát khu vực.

Ngay lúc này, cán bộ đã khống chế bà Dung, nhưng bị bà cắn vào tay gây thương tích. Sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ và điều tra xử lý theo quy định.


 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

 

Bài viết khác