Nhân viên và bảo vệ công trình cấu kết trộm tài sản

  1. Ngày đăng: 05-11-2020
  2. Lượt xem: 575
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên và bảo vệ cấu kết với nhau, trộm tài sản công trường hơn 1 tỷ đồng.


Nhóm đối tượng khai nhận là bảo vệ công trình và họ cấu kết với nhau để trộm cấp tài sản và mang đi tiêu thụ khắc cả nước.
 

Theo thông tin Công an Tp.Hà Nội cho hay, cơ quan CQĐT công an quận Thanh Xuân đã khởi tố đối với các bị can, vụ án và bắt giữ năm đối tường đến nhóm trộm cắp tài sản công trường với giá trị hàng tỷ đồng.
 

Nhóm khai nhận là bảo vệ của công trình gồm anh Đỗ Việt Anh, 1991 ở Phú Thọ, anh Lưu Duy Khánh, 1990 ở Vĩnh Phúc, anh Nguyễn Thế Dũng, 1990 ở Thanh Hóa, anh Nguyễn Thế Sơn, 1991 ở Thanh Hóa bà anh Hoàng Trung Kiên,  1981 ở Hà Nội.
 


 

Cách đây không lâu, công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã tiếp nhận tin báo của Công ty CP kinh doanh và xây dựng Q.M nằm phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội về việc công ty bị trộm một số lượng dây cáp, ổ khóa và điều hòa.
 

Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã phối hợp điều tra và l;àm rõ hành vi của năm đối tượng. Đội cảnh sát hình sự công an quận thanh xuân phối hợp công an phường Thanh xuân Trung điều tra.
 

Nhóm đối tượng khai nhận là nhân viên và bảo vệ công trình, nhóm đã cấu kết với nhau để trộm tài sản và mang đi các tỉnh tiêu thụ. Nhóm đã rao bán các tài sản trên mạng rồi vận chuyển vào thành phố hố chí minh.
 

Tại cơ quan, nhóm khai nhận đã thực hiện ba vụ trộm của công ty với giá trị gần 1 tỷ. Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ. 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác