Nhân viên bảo vệ tim chủ nhân số tiền 50 triệu nhặt được.

  1. Ngày đăng: 30-05-2020
  2. Lượt xem: 691
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Một nhân viên bảo vệ nhà máy may Phú Mỹ nhặt được 50 triệu bị đánh rơi, do không tìm được chủ nhân, nên bảo vệ đã nhờ con đăng tin lên mạng.


Được biết, ngày 12/3 ông Nguyễn Minh Lộc đang làm bảo vệ cho nhà máy may Phú Mỹ, trên đường đi làm ông đã nhặt được số tiền 50 triệu gần nhà máy Phú Mỹ, Bình Định. Ông Lôc đã trao trả số tiền lại cho chủ nhân với sự chứng kiến của cơ quan chức năng huyện Phú Mỹ.
 

Tầm một tuần trước, trên đường đi đến chổ làm  ông Nguyễ Minh Lộc đã phát hiện một chiếc túi nằm khúc quốc lộ 1 gần Nhà máy may Phú Mỹ. Sau khi kiểm tra trong túi có rất nhiều tài sản giá trị như  điện thoại ip5, iPad, máy ảnh, thiết bị quay phim, tiền Việt Nam, và một số tiền ngoại tệ khác...và nhiều giấy tờ tùy thân khác. Ước tính giá trị khoảng 50 triệu.
 

Ông Lộc đã đi xung quanh hỏi thông tin về chủ chiếc túi nhưng và có ai nhận và biết. Sau đó, ông Lộc mang túi xách về nhà và nhờ con trai đăng lên mạng Facebook để tìm chủ nhân và trả lại.
 


 

Chủ nhân chiếc túi là anh Mikkel Bay Florin, ngay khi phát hiện rớt mất chiếc túi  anh đã đến phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh bình định để trình báo sự việc.

Sau khi nhận tin trình báo và phát hiện thông tin ông Lộc đăng trên mạng trùng khớp nên cơ quan chức năng đã liên hệ cho anh Mikkel Bay Florin đến nhận lại tài sản.

Anh Mikkel Bay Florin đã đến cơ quan và được trao trả lại chiếc túi với đầy đủ mọi thức. Khi nhận được tài sản anh Florin rất vui mứng và biết ơn ông Lộc rất nhiều. Anh Florin muốn hậu tạ ông Lộc nhưng ông cương quyết từ chối vì cho biết đây là việc nên làm.

 

 Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác