Nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện Tim mạch An Giang bị đâm trọng thương

  1. Ngày đăng: 12-11-2019
  2. Lượt xem: 783
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Theo thông tin cho biết, ngày 11 tháng 11 bảo vệ của BV tim mạch An Giang đã qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc đặt biệt. Nạn nhân là Lưu Thanh Tuấn – sinh năm 1990 nhân viên bảo vệ tại bệnh viện.


Được biết, tầm 6h30 chiều ngày 10 tháng 11 tại Bệnh viện Tim Mạch An Giang, một nhân viên bảo vệ tên Tuấn đang làm nhiêm vụ tại phòng Camera thì đột nhiên hai thanh niên điều khiển xe máy chạy đến.
 

Tiếp đó, một nam thanh niên trên tay mang theo con dao đi đến và đâm vào ngực anh Tuấn. Sau đó, anh Tuấn cố gắng bước ra khỏi phòng và ngã gục xuống. Mọi người xung quanh đã nhanh chóng đưa anh đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy hiểm vì mất máu khá nhiều.
 


Đến ngày 12 tháng 11 cơ quan chức năng đã bắt tạm giữ Nguyễn Thanh Trung để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
 

Theo điều tra ban đầu cho biết, tầm 5h30 chiều ngày 10/11, anh Dưỡng đưa người nhà đếnbệnh viện cấp cứu. Do có hành động la lối gây mất an ninh trật tự nên anh Tuấn đã yêu cầu anh Dưỡng ra ngoài để bác sĩ làm việc. Tuy nhiên, anh Dưỡng không chịu ra mà còn thách thức và đồi đánh bảo vệ Tuấn. Được mọi người can ngăn, anh Dưỡng đã đi về và kể lại sự việc với cháu của mình và anh Trung.
 

Tầm 6h20 chiều ngày 10/11, Dưỡng và Trung cùng nhau đến bệnh viện đánh Tuấn. Anh Trung đã vào nhà bếp lấy dao dấu vào người khi Dưỡng đang đi vào nhà lấy áo cho cả hai mặc đi. Sau khi hỏi về vị trí bảo vệ ngồi xong, thì cổng bệnh viện cũng vừa mở anh Trung đã xong tới phòng anh Tuấn và đâm một nhát vào anh Tuấn.
 

Sự việc đang được cơ quan tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

 

Theo tin Baovesaigon.vn

 

Bài viết khác