Nhân viên bảo vệ dũng cảm chữa cháy

  1. Ngày đăng: 16-11-2023
  2. Lượt xem: 128
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ dũng cảm chữa cháy


XEM THÊM: TOP 5 CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN Ở QUẬN 8

Hành động nhanh chóng và dũng cảm của nhân viên bảo vệ đã cứu cả bãi đỗ dưới tầng hầm của chung cư khỏi vụ cháy ở miền nam Trung Quốc.

Toàn bộ sự việc đã được camara ghi nhận lại vào lúc hơn 5h00 ngày 11/11 ở hầm đỗ xe của một chung cư nằm ở Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Trong lúc đi tuần tra, nhân viên bảo vệ Wang Qianchun phát hiện trong hầm xe máy của chung cư một chiếc xe tay ga đang sạc pin và có khói bốc lên.

Bảo vệ Wang Qianchun đã ngay lập tức tiến đến xe máy bốc khói, rút phích cắm và kéo nó ra khỏi dãy xe. Khói liên tục bốc lên dày đặc khiến anh khó thở và phải lùi lại.

Thời điểm đó chiếc xe đột ngọt phát nổ và ngọn lừa bùng cháy. Để ngăn chặn nguy cơ  phát nổ và bảo vệ các phương tiện còn lại xung quanh nên bảo vệ bất chấp nguy hiểm nắm lấy chiếc xe bốc cháy và kéo đi vài mét.

Tiếp đó bảo vệ Wang đã dùng bình cứu hỏa xịt thẳng vào chiếc xe đang bốc cháy và kiểm soát thành công vụ hỏa hoạn có thể xảy ra.

Bảo vệ Wang kể lại về việc đang đi tuần tra ban đêm, thấy mùi khét đi về phía bãi đậu xe ngầm và tìm thấy xe tay ga đang bốc khói, thấy nguy cơ phát nổ với phương tiện xung quanh nên đã không ngần ngại kéo đi và ngăn ngừa.

Bảo vệ bị thương nhẹ ở ngón tay trong cuộc ngăn chặn vụ hỏa hoan, anh đã áp dụng các kỹ năng chữa cháy của minh.

Người dân trong công đồng ca ngợi và cảm phục bề hành động của bảo vệ, không ngại rửi ro để bảo vệ khu vực.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác