Nhân viên bảo vệ đạp kính xe ô tô người dân để dằn mặt

  1. Ngày đăng: 15-10-2022
  2. Lượt xem: 343
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ đạp kính xe ô tô người dân để dằn mặt


Theo thông tin cho biết, ngày 14 tháng 10 công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã bắt tạm giam 3 tháng với anh Trân Văn Tùng - 1991, anh Vũ Quang Hưng – 1997 để điều tra về tội hủy hoại tài sản.

Vào cuối tháng 6 năm 2022 công an nhận được đơn trình báo của cư dân sinh sống ở phường Cầu Diễn tố cáo ô tô bị người dập phá kính chắn gió với thiệt hại gần 60 triệu đồng.

Qua quá trình điều tra công an quận từ liên đã xác định các đối tượng liên quan gồn Trân Văn Sùng, Vũ Quang Hưng. Cả hai là nhân viên bảo vệ giúp anh Vũ Duy Thịnh, 1983 ở Cầu Diễn, Nam Từ Liêm và là người quản lý trông giữ bãi xe.
 


 

Năm 2020 anh Thịnh thuê Sùng và Hưng làm nhân viên trông giữ xe ô tô. Đến tháng 5/2022 thấy khu vực vườn hoa cạnh tòa nhà A4 Nguyễn Đồng Chi người d6an để xe tràn lan không ai thu phí, nên nhóm đối tượng muốn các chủ xe chạy vô bãi trông giữ.

Sau đó anh Hưng gặp các chủ xe thông báo sắp tới sẽ thu phí trông xe nhưng người dân không đồng ý nên xảy ra cự cãi. Hưng bàn với Sùng về việc người d6an không đồng ý nên dập kính xe ô tô của người dân để dọa.

Đến ngày 8 tháng 6 được sự đồng ý của Thinh, Hưng và Sùng rủ thêm Nhật tham gia. Trách sự phát hiên nhóm đã trùm áo mưa đội mũ, đeo khẩu trang. Nhóm đối tượng nhặt gạch để làm công cụ dập phá.

Sáng ngày 9/6 nhóm đến khu vực bãi xe xung quanh vườn hoa Nguyễn Đồng Chi dùng gạch đập vỡ kính chắn gió phía trước và phía sau của 5 xe ô tô.

Thấy người dân đang xôn cxao nên Thịnh nói Hưng, Sùng đi trốn thời gian để mọi việc cho Thịnh giải quyết. Kết luận định giá thiệt hại là 58,1 triệu đồng.

Công an quận Nam Từ Liêm đã nhận định anh Hưng, Sùng có tính chất nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho xã hội nhóm đã xâm phạm đến quyền sở hữu tài sản của người khác được pháp luật bảo vệ, gây mất an ninh trật tự ở địa phương nên đã tạm giam điều tra, đồng thời củng cố tài liệu, làm rõ hành vi của các đối tượng.


 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác