Nhân viên bảo vệ cửa hàng điện máy bị khống chế bằng dao

  1. Ngày đăng: 13-12-2021
  2. Lượt xem: 499
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Trộm đột nhập, dùng dao kề vào cổ bảo vệ.Nguồn tin cho biết, vào chiều ngày 11 tháng 12 tại Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội,  anh Trương Viết P sau 2 tuần xảy ra sự việc mới hoàn hồn và kể lại diễn ra với mình ngày 29/11.

Tối ngày 29/11 anh Trương Viết P nhân viên bảo vệ siêu thị điện máy xanh đang nằm ngủ trong cửa hàng , phát hiện có vật sắc kề vào cổ nên giật mình phả xã theo tự nhiên, anh dùng 2 ngón tay cái đẩy ra và chậm vào vật sắc chảy máu.

Lúc này, trong cửa hàng tối đen nên anh P không nhìn rõ, tên trộm tiếp tục ấn mạnh vào cổ anh và lên tiếng “ cầm mồm không tao giết”.  Sau khi nghe tiếng anh P đoán là một nam thanh niên.
 


 

Anh Trương Viết P lo sợ nên đả nằm im và nhắm mắt lại. Sau đó tên trộm đã dùng dây nhựa trói tay, chân, băng dính bịt miệng để anh nằm ngửa ra. Phát hiện điện thoại anh P đang sạc gần đó, nên nam thanh niên đã lấy điện thoại để trên bàn gỗ cao.

Trong đêm tối anh P nghe tiếng bước chân, tiếng cửa tủ mở nên anh đoán tên trộm đang lấy tài sản.

Sau khi lấy tài sản tên trộm tẩu thoát, anh P tìm điện thoại của mình trên bàn và dùng cằm hất xuống và gọi cho chị Nguyễn Thanh H – quản lý của siêu thị và nó “Chị ơi cứu em với, siêu thị mình bị cướp, báo công an đi”.

Nghe cuộc gọi của anh P, chị H đã báo cho cảnh sát, anh P tiếp tục gọi 2 người bạn là nhân viên siêu thị, và nhảy cóc ra cửa. Bạn anh P đền và dùng dao cắt dây rút nhựa cho anh.

Sau 4 ngày điều tra đã xác định thủ phạm Nguyễn Minh Chức, sinh năm 1997 ở Giao Thủy, Nam Định.

 Rạng sáng ngày 29/11 anh Chức đã khống chế anh P và lấy đi 62 điện thoại, 6 máy tính, 1 IP, 28 đồng hồ và một két sắt bên trong có 200 triệu đồng.

Anh chức bị cơ quan bắt giữ trong lúc cầm 4 điện thoại trộm đi cài lại chương trình để bán.


 


Theo baovesaigon.vn

 

 

Bài viết khác