Nhân viên bảo vệ bất ngờ bị hai thanh niên tấn công

  1. Ngày đăng: 04-04-2023
  2. Lượt xem: 279
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ bất ngờ bị hai thanh niên tấn công


Theo nguồn tin cho biết, ngày 2 tháng 4 mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người mặc trang phục bảo vệ bị hai thanh niên tấn công.

Nam bảo vệ bị hai thanh niên tấn công khiến anh bảo vệ ngã nhào xuống đất rồi nhóm thanh niên rời khỏi hiện trường khi có người đến can ngăn.

Hình ảnh người bảo vệ đi lùi và cố gắng tránh đòn của hai thanh niên. Một thanh niên dùng tay đấm vào mặt bảo vệ, dùng chân đá mạnh vào vùng hàm mặt khiến bảo vệ ngã nhào xuống.
 


 

Người dân xung quanh phát hiện sự việc nên chạy đến can ngăn, hai đối tượng mới rời đi còn bảo vệ trong tình trạng loạng choạng.

Toàn bộ sự việc được camera ghi nhận lại và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Sự việc khiến nhiều người bức xúc về hành vi của hai thanh niên.

Được biết vào chiều ngày 1 tháng 4 đường An Phú 2, phường An Phú, Tp.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo đại diện Công an phường An Phú cho hay, nạn nhân là bảo vệ của Công ty TNN T.H. Công an đã đến hiện trường và triệu tập hai thanh niên trong sự việc.

Căn cứ tình hình sức khỏe của bảo vệ, cơ quan chức năng đã lập biên bản sự việc vị phạm hành chính với hai thanh niên.

Nguyên nhân ban đầu cho biết, hai thanh niên đi nhậu về và đi ngang qua Công ty TNHH T.H thấy bảo vệ và dẫn đến sự việc.
 


Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác