Nhắc nhở sắc lệnh đeo khẩu trang, bảo vệ bị đánh gãy tay.

  1. Ngày đăng: 15-05-2020
  2. Lượt xem: 806
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Sau khi nhắc nhở việc thực hiện đeo khẩu trang, hai bảo vệ cửa hàng bị đánh gãy tay.

 

Theo nguồn tin cho biết, sự việc xảy ra vào 10h20 ngày 1 tháng 5 tại cửa hàng Target trong khu vực Van Nuys thuộc Tp.Los Angeles của nước Mỹ. Mới gần đây, cảnh sát đã đăng một đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc trên.

Nhân viên bảo vệ cửa hàng bị hai người đàn ông đánh gãy tay vì nhắc nhở đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

 

Trong video cho thấy hình ảnh hai người đàn ông cao to đi vào cửa hàng mà không tuân thủ sắc lệnh đeo khẩu trang ở nơi công cộng do chính quyền đề ra. Vì vậy, được lực lượng bảo vệ đã mời họ ra ngoài.
 

Một lúc sau, sự việc diễn ra càng tồi tệ hơn khi hai người đàn ông quay lại cửa hàng  và tấn công nhân viên bảo vệ khiến cho bảo vệ bị gãy tay. 

 


 

Xác định danh tính hai người đàn ông là Philip Hamilton và Paul Hamilton, hiện đang được cơ quan chức năng bắt giữ. Nhân viên bảo vệ được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
 

Được biết, sự việc diễn ra trong thời gian gần đây, nhiều vụ tấn công khi được nhắc nhở về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Cách đây không lâu, ba nhân viên hãng đồ an nhanh McDonald’s  bị bắn khi yêu cầu phụ nữ rời nhà hàng do không thực hiện lệnh giới nghiêm phòng dịch bệnh
 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác