Nhắc nhở đậu xe quá qui đinh, một bảo vệ bệnh viện bị đánh trọng thương

  1. Ngày đăng: 09-04-2020
  2. Lượt xem: 649
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Đưa người bệnh vào cấp cứu nhưng do đậu xe quá lâu nên bảo vệ bệnh viện có tới nhắc, nhưng bị đánh bị thương.

 

Vào lúc 14h30 ngày 8 tháng 4 một người đàn ông ở phường Thành Nhất, Tp.Buôn Ma Thuột bị thương ở bàn tay trái và ngón út gần như đứt.  Sau đó được hai người bạn đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.
 

Sau đó, xe ô tô được chạy thẳng vào cấp cứu. Bệnh nhân được đưa vào sảnh cấp cứu.
 

Theo quy định từ bệnh viện, mỗi xe chở bệnh nhân vào cấp cứu thì chỉ dừng tầm 5 phút để nhường đường cho xe chở bệnh nhân khác đến.
 

Sau khi thay xe đậu quá quy định, bảo vệ bệnh viện là anh Dương Công H có đến nhắc nhở.  Sau đó tài xế xe đã lái xe đi nhưng một lát sau hai người bạn của bệnh nhân quay lại đánh bảo vệ.
 


Đến khi có bảo vệ khác tới can ngăn và liên hệ đến công an phường thì hai người đàn ông mới dừng lại và ra về.
 

Sự việc xảy ra khiến bảo vệ H bị thương ở đầu, sưng gò má và vết thương ở vành tài. Anh H được đưa đi chụp CT phần đầu và được theo dõi thêm.
 

Theo bác sĩ Nguyễn Quang Sơn - Trưởng khoa cấp cứu bệnh viện cho hay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên tại khoa cấp cứu hết sức căng thẳng. Việc hành hung và đánh người như trường hợp trên  khiến nhiều người cảm thấy áp lực càng nặng hơn.
 

Được biết, chiếc xe chở bệnh nhân vào cấp cứu khi trên đường về lại thì được cho là đã tung một người phụ nữ khiến họ tử vong.
 

Sự việc đang được cơ quan điều tra và mời nhóm lên làm rõ sự việc.

 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác