Người đàn ông tân công làm công an và bảo vệ dân phố bị thương

  1. Ngày đăng: 24-10-2023
  2. Lượt xem: 174
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Người đàn ông tân công làm công an và bảo vệ dân phố bị thương


Xem thêm: Top 5 công ty bảo vệ uy tín ở nhà bè


Nghe tiếng hô đâm người và thấy người mặc sắc phục công an bị thương đang nằm ở hẻm quận 12, Tp.HCM và hai người đi cùng bị thương.

Vào ngày 16/10 công an quận 12 đang lập hồ sơ và lấy lời khai về việc người đàn ông tấn công lực lượng chức năng khiến hai công an và một dân phố bị thương. Những người liên quan đang bị công an tạm giữ điều tra.

Nguồn tin cho biết vào chiều ngày 15/10 người dân sống ở hẻm TTH21, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 thấy hai người ở hai căn nhà cuối hẻm cự cãi, không lâu sau lực lựng chức năng đại phương xuống và làm việc liên quan.

Lúc này mọi người nghe tiếng hô hoán “đâm người rồi”, người trong nhà lao ra ngoài còn người mặc sác phục bị thương nằm trên đường, người còn lại cũng bị thương đứng ôm đầu.
 


 

Theo người dân thì nghi phạm tấn công lực lượng bằng chai thủy tinh là người đàn ông ngoài 50 tuổi. Một bảo vệ dân phố tìm cách khống chế người bị tấn công nhốt trong căn nhà. Hai người bị thương được người dân sơ cứu và đưa đi bệnh viện.

Lực lượng chức năng đã tăng cường xuống hiện trường, khống chế nghi phạm cùng con trai đưa về trụ sở làm việc.

Theo người dân sống tại đây cho biết  sự việc liên quan đến tranh chấp đất đai. Trước đó khi xảy ra cự cãi lực lượng chức năng vài lần đến vãn hồi, ổn định trật tự nhưng lần này đến lại xảy ra như vậy.

Đại diện Ủy ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp xác định sự việc. Ngoài cong an còn một bảo vệ dân phố phường cũng bị thương.

Hiện sự việc đang được công an quận 12 điều tra và làm rõ.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

Bài viết khác