Nam thanh niên ngáo đá đâm bảo vệ bị thương

  1. Ngày đăng: 02-05-2020
  2. Lượt xem: 753
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bắt giữ nam thanh niên đâm bảo vệ công ty Estec.


Theo nguồn tin cho hay, cơ quan chức năng đã thi hành lệnh bắt tạm giam hai tháng đối với anh Nguyễn Hoàng Anh – 26 tuổi -  thường trú phường 5, thành phố Vĩnh Long về hành vi cố ý gây thương tích.
 

Được biết, anh Nguyễn Khánh Duy  - 21 tuổi – nguyên quán Phú Tân, Cà Mau đang làm bảo vệ cho Công ty ESTEC nằm khu công nghiệp Hòa Phú. Đến 5h30 chiều ngày 22 tháng 4, torng lúc đang  làm nhiệm vụ thì anh Duy phát hiện một nam thanh niên trong tình trạng giống say rượu muốn vào công ty.
 


 

Sau đó, anh Duy đã ngăn cản không cho vào. Bất ngờ nam thanh niên rút dao dâm vào anh Duy, khiến anh bị thương nặng.
 

Sự việc được trình báo cho cơ quan chức năng. Sau 16h tìm kiếm, cơ quan đã tìm ra người dâm anh Duy là anh Nguyễn Hoàng Anh. Đồng thời Công an huyện Long Hồ cũng đã triển khai lực lượng bắt giữ kẻ gây án.
 

Tại cơ quan chức năng, anh Nguyễn Hoàng Anh khai nhận sau khi nhậu xong anh sử dụng ma túy rồi mang dao đến công ty Estec. Được biết, chị gái Hoàng Anh đang làm trong Công ty Estec vì có người mâu thuẫn với chị gái nên Haong2 Anh mang theo hung khí đến giải quyết
 

Khi đến công ty bị bảo vệ ngăn cản không cho vào, nên anh Hoàng Anh đã rú dao đâm vào cổ và ngực của bảo vệ. Gây án xong anh trốn về phường 5, sau đó bị công an bắt.
 

Sự việc đang được cơ quan hoàn tất thủ tục và xử lý theo quy định của phát luật.
 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác