Nam thanh niên lao vào đánh bảo vê khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

  1. Ngày đăng: 31-03-2020
  2. Lượt xem: 748
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Một bảo vệ bị đánh khi nhắc nhở nam thanh niên tập thể dục ở khuôn viên khu dân cư Phú Mỹ mà không đeo khẩu trang.


Theo thông tin cho biết, chiều ngày 30 tháng 03 cơ quan chức năng phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh đã hoàn tất thủ tục lấy lới khai nhân viên bảo vệ của ông H.N.G và một thanh niên khác.
 

Được biết, vào 9h00 ngày 30/3 bảo vệ là ông H.N.G đang làm việc trên đường số 2, khu dân cư Phú Mỹ, P.Phú Mỹ, Q7, TP.HCM thì nhìn thấy một nam thanh niên đang chạy bộ mà không đeo khẩu trang. Thấy vậy, ông G có tới chào hỏi và nhắc nhở nam thanh niên đeo khẩu trang.

 


 

Sau đó, hai bên có lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát. Ông H.N.G bị thương ở vùng mặt, còn nam thanh niên thì rời khỏi hiện trường và chạy về nhà gần đó.
 

Theo ông G chia sẻ,  về việc vài ngày gần đây ông có xem tin tức trên tivi, báo đài về việc cả nước đang phòng chống dịch, nên việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng là cần thiết. Nên khi thấy nam thanh niên không đeo khẩu trang, ông đã tới nhắc nhở và xảy ra sự việc như hiện tại.
 

Trao đổi báo tuổi trẻ, ban lãnh đạo ủy ban nhân dân phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM  đã lập biên bản và xử phạt hành chính về tội gây rối trật tự công cộng.
 

Đồng thời, về trường hợp nam thanh niên không chấp hành đeo khẩu trang nơi công cộng thì phường đã nhắc nhở, cảnh báo đối với nhân viên. Đồng thời, nam thanh niên và gia đình cũng đã đến xin lỗi và lo tiền thuốc cho ông G. 

Theo baovesaigon.vn
 

 

Bài viết khác