Nam thanh niên giả làm nhân viên giao hàng để lừa đảo bảo vệ

  1. Ngày đăng: 05-12-2022
  2. Lượt xem: 349
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nam thanh niên giả làm nhân viên giao hàng để lừa đảo bảo vệ


Theo nguồn tin cho biết, ngày 1 tháng 12 mạng xã hội lan truyền hình ảnh nam thanh niên giao hàng lừa một bảo vệ ở quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh để lấy tiền khiến nhiều người bất an.

Được biết, vào 10h30 ngày 30 tháng 11 ở một trường THPT nằm ở phường 15, quận Gò Vấp có một nam thanh niên chạy xe máy trên xe có mang theo giỏ đựng đồ như nhân viên giao hàng.

Nam thanh niên nói với bảo vệ có một giáo viên đặt hàng online và đang đi giao hàng. Thời điểm nay học sinh đang tan trường nên rất đông học sinh, bảo vệ đã yêu cầu người giao hàng điện cho cô giáo.
 


 

Nam thanh niên đứng trước mặt bảo vệ trường và giả vờ lấy điện thoại ra gọi cho giáo viên. Sau đó nam thanh niên báo với bảo vệ cô giáo không có trường, nhắn bảo vệ lấy và thanh toán tiền giúp.

Thời điểm học sinh ra đông, nghe nam thanh niên giao hàng nói thấy đúng nên nhân viên bảo vệ cũng đưa 500.000 nhận hàng. Bảo vệ kể lại người này mặc đồ bình thường, không phải trang phục giao hàng, khi bảo vệ trả tiền giúp thì anh ta còn quay lại cảm ơn.

Đến trưa cùng ngày, nữ giáo viên quay về trường  và nhận được thông báo có người tới giao hàng. Sau khi nhận thông tin giáo viên không có đặt hàng và không ai gọi điện.

Cô giáo đã đưa thùng hàng vào văn phòng nhà trường và mở ra thì bên trong có một miếng gạch vỡ được gói trong hộp giấy.

Nam bảo vệ chia sẽ thời điểm học sinh tan học đông nên mất cảnh giác. Ông hi vọng qua chuyện này không ai lâm vào hoàn cảnh  như vậy.


 


Theo tin dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác