Nam thanh niên dùng dao tấn công bảo vệ bệnh viện, khi nhắc nhở đeo khẩu trang

  1. Ngày đăng: 22-08-2020
  2. Lượt xem: 577
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nam thanh niên khi được nhắc nhở về việc đeo khẩu trang, đã dùng do tấn công bảo vệ bệnh việnTheo nguồn tin được biết, ngày 21 tháng 08 Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa cho biết về việc nam thanh niên tấn công bảo vệ bệnh viện do bị nhắc nhở về việc không đeo khẩu trang.
 

Được biết vào 1h30 ngày 21/8 tại khoa cấp cứu bệnh viên có một nam thanh niên định tiến vào, nhưng do không đeo khẩu trang, thanh niên bị bảo vệ ngăn lại và nhắc nhở việc đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn, phòng chóng dịch bệnh.
 


 

Sau khi được bảo vệ nhắc nhở về việc đeo khẩu trang để thực hiện theo quy định phòng chống dịch bệnh covid-19, mới có thể vào phòng được. Khi được nhắc nhở, nam thanh niên không thực hiện theo mà la lớn, chửi tục gây náo loạn khu vực.
 

Nam thanh niên lấy ghế nhựa cạnh đó tấn công vào bả vai của bảo vệ, sau đó dùng dao nhọn tấn công bảo vệ nhưng đã tránh được. Mọi người xung quanh bệnh viện, bác sĩ, bệnh nhân hoảng sợ,nam thanh niên khi không đâm được bảo vệ đã rời khỏi bệnh viện.
 

Một đại diện bệnh viện đa khoa cho biết, trong một buổi sáng nam thanh niên đã gây mất trật tự ở khoa cấp cứu. Từ khi dịch bệnh xuất hiện, bệnh viện đã có quy định về việc đeo khẩu trang khi vào thăm bệnh nhân. Nam thanh niên đã được bảo vệ giải thích rất rõ về quy định nhưng thanh niên không thực hiện. 


Theo baovesaigon.vn 

 

Bài viết khác