Nam thanh niên đội lốt bảo vệ thực hiện hành vi đồi bại

  1. Ngày đăng: 28-10-2023
  2. Lượt xem: 125
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nam thanh niên đội lốt bảo vệ thực hiện hành vi đồi bại


XEM THÊM: TOP 5 CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN Ở CỦ CHI


Vào ngày 26 tháng 10 Công an phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng  đã bắt giữ nghi phạm gây ra hàng loạt vụ hiếp dâm.

Được biết 23h ngày 24/10 chị V.T.H.T sinh năm 1989 ở Bến Tre và tạm trú ở 538 Võ Nguyên Giáp, TP.Đà Nẵng đang đi bộ về nhà thì bị một nam thanh niên mang phục trang của công ty bảo vệ bất ngờ áp sát cô, Sau đó nam thanh niêm ôm hông, bịt miệng chị T rồi kéo chị vào một góc căn nhà ở 550 Võ Nguyên Giáp.

Sau đó nam thanh niên đè chị T xuống rồi hiếp dâm nhưng hai bên giằng co dữ dội. chị T hô hoán nên đối tượng đã bỏ chạy.

Chị V.T.H.T đã đến công an phường Khuê Mỹ trình báo sự việc, cơ quan đã đến hiện trường thu giữ một số vật chứng gồm thẻ tên nhân viên và xe máy.
 


 

Cơ quan xác định đối tượng chạy chưa xa, cơ quan đã phát hiện đối tượng lẫn trốn ở lùm gây gần đó nên đã không chế và đưa về trụ sở.

Tại cơ quan, đối tượng khai nhận là anh Lê Minh Tuấn, sinh năm 1993 ở thôn Lệ Sơn 2, Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng.

Trước khi gây ra vụ hiếp dâm với chị T, anh Tuấn đã dâm ô một bé gái ở Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng.

Anh Tuấn khai nhận khi làm xong ca trực ở công trình phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn vào lúc 22h30 ra về thì thấy chị T đang đi bộ nên anh Tuấn nảy sinh ý định hiếp dâm chị T nhưng không thành.

Anh Tuấn khai nhận khi thực hiện hành vi dâm ô với bé gái ở Hòa Tiến, Hòa Vang dùng tay ôm và sờ vào người bé gái thì bị người nhà phát hiện nên anh Tuấn bỏ chạy khi chưa thực hiện được hành vi.

Qua khai thác anh Tuấn khai nhận, trước đó anh đến phường Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn đi vào nhà phụ nữ để trộm cắp tài sản thì bị phát hiện và Công an phường Hóa Quý mời lên lập hồ sơ.

Anh Lê Minh Tuấn có một tiền án về tội hiếp dâm và 1 tiền án cướp tài sản.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác