Mâu thuẫn giữa cư dân và bảo vệ tại chung cư Xi Grand Court

  1. Ngày đăng: 02-06-2020
  2. Lượt xem: 698
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ và cư dân tại chung cư Xi Grand Court trong quá trình làm việc đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả lẫn nhau.


Được biết, ngày 1/6 anh Nguyễn Minh Hoàng một cư dân đang sống tại Chung cư Xi Grand Court đã đến công an phường 10, thành phố hồ chi minh làm việc về việc anh bị một số bảo vệ chung cư tấn công vào ngày 30/5.
 

Theo anh Hoàng chia sẻ, lúc 9h00 ngày 30 tháng 05 anh cùng một số cư dân khác có đến phòng ban quản lý của chung cư để phản ánh một số sự việc bức xúc khi sống tại chung cư.
 

Anh và một số cư dân đến VP ban quản lý theo lời hẹn của chỉ huy trưởng đội bảo vệ để làm việc. Trong qua trính làm việc hai bên lớn tiếng qua lại và chỉ huy trưởng đội bảo vệ thách thức “anh muốn gì thì bước ra sân", Sau đó hai bên rời văn phòng quản lý và di chuyển ra sân.
 

Tuy nhiên , khi anh Hoàng vừa bước ra khỏi văn phòng thì đã có tới 7,8 bảo vệ đợi phía trước, một số người mặt đồng phục còn một số còn lại thì không. Hai bên tiếp tục lời quan tiến lại thì có khoản 3 người bảo vệ xong đến đánh anh. Khi mọi người xung quanh can thiệp thì sự việc mới dừng lại.
 

Sự việc xảy ra khiến anh Hoàng bị thương ở vùng đầu và ngực. Hai bên đã được mời lên công an phường để làm việc.
 


 

Ông Trần Quốc Tuấn – Chỉ huy tổ bảo vệ tại chung cư cho biết sự việc không giống như lời cư dân tố cáo.

Đội bảo vệ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho chung cư còn những vấn đề phản ánh và bức xúc của cư dân thì cư dân cần làm đơn và gửi cho ban quản lý hoặc cơ quan địa phương giải quyết.
 

Mặc dù cố gắng giải thích nhưng cư dân vẫn lớn tiếng và có hành động quậy phá. Cả hai bên xảy ra mâu thuẫn khi cư dân chửi bới và thách thức. Công ty chúng tôi đã căn ngăn khi hai bên mâu thuẫn và sự việc đã được trình báo cho cơ quan chức năng điề tra, làm rõ. BÊn nào có lỗi sẽ phải chịu trách nhiệm.
 

Vào tối ngày 31 tháng 5 BQL Chung cư Xi Grand Court đã thông báo về vụ viêc ẩu đã giữa cư dân và bảo vệ. Phía cư dân anh Hoàng đã nóng giậu và mất kiểm soát tròng lời nói và dùng lời lẽ thô tục đối với bảo vệ. Phía bảo vệ thì đã có hành động tấn công trước. Đồng thời ban quản lý giửi lời xin lỗi đến cư dân và chủ đầu tư. 

Theo baovesaigon.vn

 

 

Bài viết khác