Lãnh án 7 năm tù về tội bắn hai nhân viên bảo vệ

  1. Ngày đăng: 15-02-2023
  2. Lượt xem: 287
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Lãnh án 7 năm tù về tội bắn hai nhân viên bảo vệ


Theo thông tin cho biết, ngày 10 tháng 2 tòa án nhân dân Thành phố Đà Nẵng đã mở phiên xử anh Lê Hoàng Trung, sinh năm 1988 ở phường Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẳng về tội Giết người.

Vào 23h00 ngày 16/10/2021 khi ăn trên đường 30/4 anh Lê Hoàng Trung đi cùng chị Phan Thị Thanh Hòa đi ra vị trí để ô tô phía trước tòa nhà PV Combank

Thời điểm này anh Huỳnh Kim Tính và anh Lê Trương Ngọc Hiền là nhân viên bảo vệ của tòa nhà PV Combank đã đi ra nhắc nhở anh Trung về việc đậu xe ô tô chắn lối đi vào tầng hầm tòa nhà.

Tuy nhiên hai bên đã xảy ra mâu thuẩn, anh Trung đã đi đến ô tô lấy một cây súng rồi tiến về phía anh Tính và anh Hiếu.

Anh Trung đã bắn chỉ thiên và tiến vào anh Tính, anh Hiều đang đứng trên vỉa hền và dùng súng bắn vào bụng của anh Tính và trán anh Hiếu.

Anh Tính, anh Hiếu và nhiều người khác lao và giằng co với anh Trung để lấy khẩu súng và được người quên của anh Trung đến can ngăn.

 


 

Được biết anh Trung là cán bộ cảnh sát giao thông và sợ hai nạn nhân giật được súng nên đã tạm giữ súng anh Trung và về nhà ngủ.

Tại HĐXX anh Lê Hoàng Trung đã thành khẩn khai báo, bị cáo và gia đình khắc phục hậu quả bồi thường cho anh Lê Trương Ngọc Hiếu với 110 triệu và anh Huỳnh Kim Tính với 80 triệu động.

Được biết bị cáo Lê Hoàng Trung có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác và được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen và năm 2013 được Chủ tịch nước tặng Huy chương chiến sỹ vẻ vang.

Sau khi xem xét HĐXX Tòa án nhân dân TP.Đà Nẵng đã tuyên án anh Lê Hoàng Trung mức án 7 năm tù về tội giết người.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

Bài viết khác