Làm rõ việc bảo vệ gây khó dễ người hỗ trợ cấp cứu

  1. Ngày đăng: 14-12-2019
  2. Lượt xem: 849
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Trên mạng internet đang lên truyền một video bảo vệ bệnh viện làm khó người hỗ trợ người đưa đi cấp cứu

Được biết, ngày 7 tháng 12 khi dân quân hướng dẫn cho xe cứu thương chạy về bệnh viện Bình Dân do tài xế không biết đường. Đến nơi thì dân quân hỗ trợ bệnh nhân nhưng bị bảo vệ cản và đuổi ra ngoài không cho đổi xe torng bệnh viện.
 

Trong video cho thấy, khi hỗ trợ bệnh nhân vào phòng cấp cứu thì bảo vệ bệnh viện đoi co với dân quân và yêu cầu họ mang xe máy ra ngoài vì bệnh nhân đã được đưa vào cấp cứu.
 

Tuy nhiên, những người xưng dân quân có đoi co với bảo vệ và nói rằng từ từ dẫn xe ra, chưa gì đã đuổi và anh chỉ là bảo vệ thôi mà.
 


 

Theo như trao đổi với trưởng phòng tổ chức của bệnh viện Bình Dân vào ngày 12 tháng 12 cho hay. Hành động hỗ trợ bệnh nhân cấp cứu của dân quân là việc làm tốt và bệnh viện cũng tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện công việc.  Sau khi bệnh nhân đã đưa vào cấp cứu thì bảo vệ bệnh viện làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tụ để đảm bảo công tác hoạt động cấp cứu được an toàn nên hướng dẫn mang xe ra ngoài.
 

Sự hiểu làm cảu hai bên từ cách nói chuyện và cậu nói. Sau sự việc xảy ra, bệnh viện cũng đã họp với bảo vệ để rút kinh nghiệm và có thái độ ôn hòa, hướng dẫn rỏ ràng tránh xảy ra những việc không hay.

 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác