Làm rõ sự việc hai bảo vệ đánh nam thanh niên tại chợ Vinh

  1. Ngày đăng: 01-07-2020
  2. Lượt xem: 735
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Theo trưởng BQL chợ Vinh cho hay, một thanh niên trọng trạng thái không bình thường đến chợ và cởi hết quần áo trên người và gây náo loạn chợ.


Vào ngày 29 tháng 6 mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video tầm 20 giây ghi lại hình ảnh hai bảo vệ xô xát với nam thanh niên tại chợ Ving, Nghệ An.
 

Trong video ghi lại hình ảnh hai bảo vệ dùng gậy dài đánh vào nam thanh niên. Do bị đánh đau nên nam thanh niên dùng một vật cứng chống trả. Mọi người xung quanh phải vào can ngăn, hai bảo vệ mới dừng lại còn nam thanh niên cũng rời đi.
 


 

Liên quan đến đoạn video được lan truyền, Trưởng ban quản lý chợ Vinh cho hay sự việc xảy ra vào ngày 29/6, nam thanh niên cởi hết quần áo và gây náo loạn tại chợ, bảo vệ có tới nhắc nhở nhưng nam thanh niên chống đối, đánh bả vệ nên bảo vệ mới đánh lại. Đồng thời sau đó, bảo vệ cũng đã gọi cho cảnh sát đến.
 

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người tỏ ra bất bình. Hai bảo vệ đang đánh nam thanh niên trong trạng thái không bình thường và đi lang thang.
 

Nhiều ý kiến cho rằng, bảo vệ không nên hành động như vậy đối với người không binh thường.

Được biết, nam thanh niên này đi lang thang trên địa bàn nhiều ngày và có dấu hiệu bất thường, đến nơi đông người thường cởi hết quần áo và la lối ầm ĩ hây mất trật tự. 


Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác