Lách lối đi bộ không có bảo vệ để trộm xe SH

  1. Ngày đăng: 22-03-2022
  2. Lượt xem: 427
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Lách lối đi bộ không có bảo vệ để trộm xe SH


Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 10 tháng 3 Công an quận Tân Phú đã lập hồ sơ Nguyễn Thanh Vinh, 48 tuổi ở quận 12 và anh Nguyễn Xuân Quan, 35 tuổi ở huyện Bình Chánh để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.
 

Chiều ngày 27 tháng 2 chị Nga chạy xe máy hiệu SH tới trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú nằm ở phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú để mua sắm.
 

Công an phường Sơn Kỳ phối hợp đội CSHS công an quận Tân Phú đã có mặt khám nghiệm và trích xuất hình ảnh từ camera an ninh để phục vụ cho công tác điều tra.
 

Hai đối tượng phát hiện rào quanh khu vực tại sảnh trung tâm và bãi xe máy. Qua truy xét, công an đã xác định là anh Vinh và Quan. Đến chiều ngày 28 tháng 2 trinh sát hình sự phát hiện anh Quan cùng một người khác ở khu vực Cầu Tham Lương, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh nên áp sát và mời làm việc.

 


 

Tại cơ quan chức năng, anh Vinh và anh Quan khai nhận về hành vi của mình. Hai đối tượng tượng cần tiền mua ma túy nên đã đèo nhau bằng xe máy đến siêu thị trộm tài sản.
 

Tại bãi xe hai đối tượng đã phát hiện có một lối đi bộ không có bảo vệ trông coi nên đã lên kế hoạch. Anh Vinh kêu anh Quan lấy xe ra ngoài đứng đợi sẵn ở cảnh giới.
 

Anh Vinh đã bẻ khóa xe SH rồi hướng bãi xe ô tô chạy ra. Người này đã hạ thanh chắn nhựa ngăn để vào bãi xe ô tô rồi điều khiến xe SH trên vòng vào bãi xe ô tô và theo lối đi bộ để chạy ra ngoài.
 

Anh Vinh và anh Quan đem xe máy SH gửi bãi giữ xe ở Vĩnh Lộc rồi hia người chạy về nhà trọ ngủ.  Cả hai nghỉ cách bán xe thì bị công an phát hiện và bắt giữ.
 

Theo công an quận Tân Phú, anh Quan và anh Vinh đều là những đối tượng bất hảo, nghiện ngập và không có công việc ổn định, có nhiều tiền án, tiền sự.
 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác