Khởi tố nam thanh niên đánh bảo vệ

  1. Ngày đăng: 13-10-2022
  2. Lượt xem: 319
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Khởi tố nam thanh niên đánh bảo vệ


Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 20 tháng 4 cơ quan chức năng đã tiến hành khởi tố ông Nguyễn Văn Hùng – 46 tuổi – Thành phố Đà Lạt vế tội chống người thi hành công vụ.

Được biết, ngày 9 tháng 4 khi được bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt nhắc nhở về việc đo thân nhiệt, ông Hùng không thực hiện mà còn ra tay đánh bảo vệ.

Trưa ngày 9 tháng 4 ông Nguyễn Văn Hùng cùng vợ là bà Vũ Thị Ái đến bệnh viện lấy kết quả xét nghiệm. Khi đến cổng bệnh viện được bảo vệ trực cổng yêu cầu đo thân nhiệt và khai báo ý tế để phòng chống dịch Covid-19.

Ông Hùng không thực hiện mà thách thức, hăm dọa đòi đánh bảo vệ. Sau đó ông chạy xe vào cổng, đụng vào tay bảo vệ khiến gương xe ô tô gập lại.
 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã trình báo sự việc cho Công an phường 10 nhờ giúp đỡ. Sau khi lấy kết quả xong, ông Hùng lái ô tô ra về, tới cổng bảo vệ yêu cầu dừng lại nhưng ông Hùng tiếp tục to tiếng và đòi chém.

Ngay thời điểm đó, có cán bộ Công an phường 10 tại bệnh viện nhưng không lập biên bản mà còn đứng bắt tay nói chuyện với gia đình ông Hùng.

Theo thông tin từ báo Người lao động, vợ ông Hùng là bà Vũ Thị Ái đến Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt gửi lại xin lỗi.

Được biết, vợ ông Hung là chủ khu du lịch Vườn Thượng uyển Bay không phép hoành tráng ngay cửa ngõ. 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác