Khởi tố bảo vệ khách sạn hiếp dâm trẻ dưới 16 tuổi

  1. Ngày đăng: 11-05-2020
  2. Lượt xem: 693
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ khách sạn thực hiện hành vị đồi bại khi không có bố mẹ ở nhà.


Theo nguồn tin cho biết, ngày 11 tháng 5 Chánh VP CQ cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam bốn tháng đối với Trương Phú Hải  - 24 tuổi ở Bình Đức, Châu Thành, Tiền Giang về hành vi “ hiếp dâm người dưới 16 tuổi”
 

Điều tra ban đầu vào tháng 01/2020 em N.T.M là con chị Lê Thị K.H có kết bạn và quên trên mạng xã hội với tên FB là Vo Thai Hung.
 

Sau đó anh H đã yêu cầu em M gửi ảnh thỏa thân và được em đồng ý. Tuy nhiên, sau đó nam thanh niên lại yêu cầu em M phải chuyển tiền cho anh vào tài khoản, nếu không sẽ tung ảnh lên mạng. Anh H yêu cầu em M chuyển với số tiền 4,8tr.
 

Sau đó người này yêu cầu em M. gửi ảnh thỏa thân cho xem và được em M. đồng ý. Nam thanh niên này còn yêu cầu em M. chuyển số tiền 4,8 triệu đồng vào tài khoản của người này nếu không sẽ dùng ảnh của M. để phát tán lên mạng xã hội.
 


Quá lo sợ nên em M đã lên mạng tìm người giúp đỡ và gặp được Hải. Cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.
 

Đến ngày 6/3/2020 Hải nhắn tin hỏi thăm M và hỏi có ba mẹ nhà không. Khi biết ba mẹ M đi Tp. HCM chỉ còn một mình M ở nhà. Một lúc sau Hải đã chạy đến nhà em M, hai bên tâm sự một lúc thì Hải dùng vũ lực để quan hệ với M vì bị đau nên em M la lên và bị Hải dùng tay bịt kín miệng.
 

Không dừng lại ở đó, Hải quan hệ với em M bốn lần nữa mới dừng lại. Đến hôm sau, Hải mua thuốc tránh thai và yêu cầu em M uống. Đến 8h00 ngày 8/3, Hải tiếp tục đến nhà em M và tiếp tục quan hệ. Sau đó gia đình em M cố gắng hỏi và em M đã kể toàn bộ sự việc. Khi nghe xong gia đình em M đã báo công an.
 

Đến ngày 7/5 cơ quan điều tra đã quyết đinh khởi tố vụ án. Tại cơ quan chức năng, hải đã khai nhận toàn bộ sự việc. Hiện tại Hải đang làm bảo vệ cho khách sạn Cửu Long ở Tp.Mỹ Tho.
 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác