Khen thưởng bảo vệ ra tay bắt cướp

  1. Ngày đăng: 26-05-2023
  2. Lượt xem: 187
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Khen thưởng bảo vệ ra tay bắt cướp


Theo nguồn tin cho biết, ngày 18 tháng 4 Công an huyên Bàu Bang, tỉnh Bình Dương đã có đề xuất với Giám đốc công an tỉnh Bình Dương khem thưởng cho bảo vệ và người dân dũng cảm bắt cướp.

Đại tá Ngô Xuân Phú -  Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã đến thăm và tặng quà cho bảo vệ ngân hàng bị thương trong việc khống chế bắt giữ tên cướp có súng.
 


 

Anh Lường Huy Phương – nhân viên bảo vệ ngân hàng sacombank đang nằm tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

Tại buổi thăm Đại tá Phú đã hỏi thăm sức khỏe anh Phượng và mong anh sớm phục hồi để tiếp tục làm việc. Ngoài ra Đại tá còn biểu dương tinh thần dũng cảm của anh Phượng khi nổ lực khống chế tên cướp.

Được biết vụ cướp diễn ra vào trưa ngày 17 tháng 4 tại phòng giao dịch của Ngân hàng Sacombank Bàu Bàng ở đường quốc lộ 13 nằm ở thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Vào 11h30 ngân hàng đang chuẩn vụ đóng cửa, anh Nguyễn Tấn Phát đi vào ngân hàng lấy một khẩu súng và ba lô trong áo khoác đen ra, bắn phát chỉ thiên lên trần nhà. Phát ném ba lô cho nhân viên giao dịch và yêu cầu đưa tiền. Quá hoảng sợ với hành động anh Phát nên nhân viên ngân hàng lấy nhiều cọc tiền từ tủ bỏ vào ba lô màu đen.

Sau khi lấy tiền xong anh Phát mang ba lô hướng ra cửa chính. Ngay lúc này anh Phát chĩa súng vào phía bảo vệ yêu cầu mở cửa cuốn. Nhân viên bảo vệ không thực hiện theo nên bị anh bắn một phát vào người.

Tiếp đó nhân viên bảo vệ cùng một số người đang giao dịch đã vây bắt tên cướp dù tên cướp đang mang súng.

Trong lúc giằng co anh Phát bị thương ở phần đầu, bảo vệ bị thương vùng mặt. Cơ quqna công an thu khẩu súng dạng ổ xoau, bên trong có ổ dạn, ba lô đen chưa nhiều cọc tiền vói giá trị hơn 700 triệu và sáu viên đạn.


 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác