Khách hàng đến đòi tiền bị bảo vệ công ty Alibaba đánh bị thương

  1. Ngày đăng: 29-07-2019
  2. Lượt xem: 730
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Khách hàng đến đòi tiền bị bảo vệ công ty Alibaba đánh bị thương

Theo nguồn tin được biết anh P đến trụ sở công ty địa ốc Alibaba đòi lại tiền đã mua ở khu đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng đã mua gần 1 năm nhưng vẫn chưa được nhận bàn giao tài sản, điều không may là khi anh P hỏi thì bị bảo vệ đánh trọng thương.

Theo thông tin từ anh P (hiện cư ngụ tại Quận 8, TP Hồ Chí Minh) có thực hiện ký kết hợp đồng mua bán một lô đất nền thuộc dự án của Tập đoàn địa ốc Alibaba phân phối tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Được biết anh P đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thanh toán tài chính cho công ty Alibaba nhưng đến nay anh P vẫn chưa nhận được biên bản bản bàn giao tài sản là khu đất cho vợ chồng anh P như hợp đồng đã cam kết trước đó.

Có nhiều thông tin cho rằng dự án này là dự án ma, không được cấp phép đầu tư và phát triển nên anh P đã tìm đến trụ sở chính ở Công ty Alibaba ở đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức yêu cầu hủy hợp đồng và lấy lại số tiền đã thanh toán trước đó.

Sau đó anh P đã bị nhóm người vây đánh, là bảo vệ của công ty địa ốc lao vào hung hăng đánh ngay tại trụ sở của địa ốc Alibaba. Sau khi xảy ra sự việc, vợ anh P đã báo công an và xe cấp cứu đến đưa anh P vào bệnh viện để chữa trị, nạn nhân bị chấn thương đầu, vùng mũi, cổ và phải nằm viện để điều trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác