Học sinh lớp 6 dùng súng bắn bạn học và bảo vệ

  1. Ngày đăng: 07-05-2021
  2. Lượt xem: 590
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Một học sinh nữ lớp 6 mang súng đến trường và bắn học sinh và bảo vệ

Một nữ sinh lớp 6 mang súng bắn bạn học và bảo vệ khiến trường học náo loạn, học sinh la hét bỏ chạy và các cảnh sát phải vào cuộc điều tra.
Vụ việc diễn ra khiến các cơ quan chức năng phải vào cuộc để kịp thời phản ứng và tiến hành mở cuộc điều tra nguyên nhân.

Thời gian diễn ra vào 9h15 sáng thứ 5 tại Trường trung học Rigby ở Idaho ở Mỹ. Một nữ sinh học lớp 6 đã mang theo súng tời trường, và bắn trúng hai bạn học và bảo vệ của trường.

Theo cảnh sát trưởng hạt Jefferson, Steve Anderson cho hay, học sinh nữ rút một khẩu súng ngắn từ ba lô của mình rồi bắn nhiều phát vào học sinh trường trung học cơ sở Idaho, đến khi giáo viên tước vũ khí.
 

Ngay khi nhận được tin, cảnh sát đã có mặt và tiến hàng bắt giữ nghi phạm.

Sự việc diễn ra khiến toàn bộ học sinh trường náo loạn. Giám đốc học khu Chad Martin không nghỉ vụ xả súng diễn ra chính học sinh của trường.

Trường sẽ đóng cửa toàn học khu và cố vấn sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh từ sáng thứ sáu.Vụ việc xả súng tại trường học, nhiều cơ quan thực thi pháp luật đã phản ứng. Toàn bộ học sinh được sơ tán đến một trường gần đó để phụ huynh đón về.

Sự việc khiến nhiều học sinh sợ hãi và sốc nặng.

Trong giờ học khi nghe tiếng súng, lớp học của cô bé được khóa lại, đèn và máy tính tắt hết và tất cả các học sinh dựa vào tường.

Sự việc xảy ra khiến 3 nạn nhân bị thương và đang được cấp cứu ở bệnh viện. May mắn vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng. Thời điểm này, cảnh sát chưa xác định động cơ của cô bé.


 

Theo baovesaigon.net

Bài viết khác