Hỗ trợ 140 triệu cho bảo vệ nghèo bị tai nạn

  1. Ngày đăng: 24-03-2020
  2. Lượt xem: 770
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Một nguồn tin cho hay, ông Trần Minh Nhuận ở Hương Khuê, Hà Tỉnh đang đi làm thì bị đung xe và không có tiền chữa trị. Thấy gia đình ông Nhuận khó khăn, nên báo Vietnamnet đã đăng tải tin và nhờ sự giúp đỡ.


Được biết, ông Trần Minh Nhuận – 54 tuổi ở thôn Thượng Hải, Gia Phố, Hương Khuê, Hà Tỉnh. Ông là nhân viên bảo vệ cho một trang trại chăn nuôi. Gia đình ông nằm trong dạng khó khăn, số tiền ít ổi trong việc làm bảo vệ không đủ để chi trả cuộc sống.
 

Một chuyện không may đã đến với ông, cuối tháng 2 trên đường đi làm ông đụng vào xe ba gác và bất tỉnh tại chổ. Mọi người xng quanh đã đưa ông đi cấp cứu.
 


 

Theo bác sĩ báo lại, ông Nhuận bị chấn thương sọ não, thương ở mắt và hàm mặt và cần khoản cho phí lớn để có thể điều trị. Gia định ông Nhuận rất khó khăn và không có thứ gì trá trị để bán, ngoài căn nhà rách nát.
 

Gia đình ông Nhuận gặp nhiều khó kh8an, sau khi báo đang tin về gia đình ông Nhuận, số tiền mọi người giúp đỡ lên đến 104.762.500 VNĐ. Đại diện báo Vietnamnet đã đến thăm và trao sồ tiền đó cho gia đinh ông Nhuận.
 

Nhận được số tiền từ nhiều người ủng hộ, vợ anh Nhuận là bà Phạm Thị Liêu rất xúc động và khóc. Đồng thời, bà cũng thay mặt chồng để xin cảm tạ đến những người giúp đỡ gia đình bà và bà mong chông mau khỏi bệnh để về với gia đình. 

Theo baovesaigon.vn 

 

Bài viết khác