Hành động cao thượng của bác Bảo vệ

  1. Ngày đăng: 26-02-2020
  2. Lượt xem: 815
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ nhặt được túi nillong hai mươi triệu của sinh viên để quên trong ngày nhập học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân


Hằng năm, tân sinh viên đến đăng kí nhập học với số lượng rất đông, ngoài việc đăng kí, sinh viên còn phải đóng tiền học phí. Tùy vào từng trường mà các khoản đóng khác nhau dao động từ một triệu đến cả chục triệu.
 

Vấn đề đóng tiền cho con đi học luôn khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Đầu năm xoay sở tiền đóng và phải mang số tiền lớn bên minh, nhiều người tỏ ra lo ngại và sợ.
 

Có một việc hy hữu đã diễn ra vào ngày 13 tháng 8 tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Bỏ quên 20 triệu tiền đóng học phí trong ngày nhập học.
 


 

Phụ huynh em Nguyễn Trương My mang tiền đi đóng học phí gần 20 triệu  cho con nhưng vô tình để quên. Tiền được bọc trong túi nilnong, trong đó chứa xấp tiền 500 nghìn đồng.
 

Rất may mắn là số tiền đã được bác bảo vệ nhặt được và thiông báo cho nhà trường. Sau khi nhận được thông tin, ban tổ chức tuyển sinh đã tìm ra chủ nhân của số tiền và trao trả cho người bị mất.
 

Không hiểu vì lí do gì mà gia đình lại có thể để quên được số tiền lớn như vậy trong ngày nhập học. Tuy nhiên, điều nhiều người quan tâm là hảnh động  và tấm lòng của bác bảo vệ, không vì thấy số tiền lớn mà hành động tham lam.
 

Sự việc diễn ra được nhiều người quan tâm và cảm ơn hành động cao đẹp của bác bảo vệ. 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác