Hành động cao đẹp của bác Bảo vệ

  1. Ngày đăng: 06-03-2020
  2. Lượt xem: 929
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Theo thông tin cho biết, vào 11h tối ngày 27 tháng 6 năm 2019, nhân viên bảo vệ tại khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội trong lúc đang làm nhiệm vụ kiểm tra khu vực nhà xe máy D9 thì phát hiện chiếc ví bị đánh rơi ở dưới sàn.


Bảo vệ là bác Vũ Ngọc Nội. Sau khi nhặt được bác đã báo ngay cho tổ bảo vệ và lãnh đạo. Tổ bảo vệ đã kiễm tra tài sản trong ví gồm hai triệu tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng như CMND, thẻ BH, giấy tờ xe, thẻ ngân hàng, thẻ công nhân tên Trân Thị Nga, thẻ công nhân cty CP 22 thuộc tổng cục Hậu cần, bộ quốc phòng tại Khu đô thị Đặng Xá.
 

Sau khi xác nhận được chủ nhân của chiếc ví là chị Trần Thị Nga, bác Vũ Ngọc Nội đã đến tại nhà và trao trả trực tiếp chiếc ví cho chủ nhân. Khi được nhận lại tài sản, chị Nga rất xúc động vì trong ví có nhiều giấy tờ quan trọng.
 


Được biết, bác Nội trước đây làm việc trong lực lượng vũ trang, sau khi về hưu thì bác xin làm bảo vệ tổ bảo vệ cho khu đô thị Đặng Xá để kiếm thêm thu nhập phụ gia đình
 

Đội phó đội bảo vệ cho biết, bác Nội là người giản dị, trung thực, sống điềm đạm. Bác Nội luôn chấp hành tốt các qui định địa phương và chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật nhà nước.
 

Ngoài ra, gia đình bác Vũ Ngọc Nội nhiều năm đạt được danh hiệu : Gia đình văn hóa”


 

Theo baovesaigon.net

 

Bài viết khác