Hai thanh niên cầm vật dụng giống súng đe dọa nhân viên và bảo vệ ngân hàng.

  1. Ngày đăng: 06-03-2023
  2. Lượt xem: 365
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hai thanh niên cầm vật dụng giống súng đe dọa nhân viên và bảo vệ ngân hàng.


Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 5 tháng 3 Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận tin báo về việc ba người đi trên 2 xe máy đến chi nhánh Secombank nằm ở đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, Tp.HCM.

Vào 14h25 hai nam thanh niên cầm vật giống súng đi vào ngân hàng và đe dọa nhân viên, bảo vệ ngân hàng nhưng chưa lấy được tiền đã tẩu thoát.

Sau khi nhận được tin báo, công an thành phố đã chỉ đạo công an quận 8 phối hợp  cục cảnh sát hình sự, phòng cảnh sát hình sự công an thanh phố và các đơn vị liên quan để xác minh và truy bắt đối tượng.

Qua quá trình triển khai phối hợp, đến 2h00 ngày 4/3 lực lượng công an đã bắt giữ Trương Minh Thiện, 34 tuổi ở quận 1 và anh Trương Vĩnh Xương, 34 tuổi ở quận 5. Tại cơ quan Thiện khai nhận là người cầm đầu, do không có tiền trả nên đã rủ Xương và một người nữa xông vào ngân hàng với ý đinh cướp tiền.
 

Hiện công an đang phối hợp để truy bắt đối tượng còn lại, đồng thời củng cố hồ sơ, điều tra và xử lý theo quy định.

Được biết, vào 14h10 ngày 3/3/2023 hai thanh niên đi xe máy đến chi nhánh ngân hàng Sacoombank nằm ở đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, Tp.HCM rồi mở cửa bước vào bên trong. Tiếp đó hai thanh niên rút một vật dụng màu đen ra dọa nhân viên và bảo vệ trong ngân hàng. Sau đó cả hai nhanh chóng chạy ra xe máy rồi đi. Thời gian diễn ra khoản 1 phút.

Công an trích xuất camera của ngân hàng và các khu vực xung quanh để nhận dạng và truy xét.

 


Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác