Hai thanh niên bắn vỡ kính khách sạn rồi nhắn tin xin làm bảo vệ

  1. Ngày đăng: 20-03-2023
  2. Lượt xem: 298
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hai thanh niên bắn vỡ kính khách sạn rồi nhắn tin xin làm bảo vệ

Hai nam thanh niên dùng súng cao su bắn vỡ kính rồi nhắn tin cho quản lý về việc thuê bảo vệ

Vào ngày 20 tháng 3 Công an tỉnh Quảng Ninh cho hay, công an Thành phố Hạ Long đã bắt giữ anh Trịnh Quốc Hưng, 21 tuổi ở Thành phố Hạ Long và anh Nguyễn Quang Linh, 21 tuổi ở Đông Triều về hành vi hủy hoại và cưỡng đoạt tài sản.

Theo cơ quan chức năng vào ngày 22/2 và 26/2 anh Hưng và anh Linh dùng thanh kim loại hình chữ Y gắn dây cao su và bắn bi sắt làm vỡ kính khách sạn Lex Hotel nằm ở phường Hồng Gai, và nhà hàng siêu thị ốc Phương Thúy, khách sạn The Twin ở phường Bãi Cháy.
 

Hai đối tượng khai nhận đã lợi dụng vào buổi tối để bắn vỡ kính khách sạn, nhà hàng và nhà nghỉ. Sau đó hai đối tượng đã gửi tin nhắn qua zalo của các quản lý để đặt vấn đề thuê bảo vệ an ninh với mức phí 7 triệu/tháng.

Sự việc đang được công an thành phố Hạ Long tiếp tục điều tra và mở rộng để xác minh rõ hành vi phạm tội của hai đối tượng.

Cơ quan chức năng cho hay, ai đang là nạn nhân của hai đối tượng trên thì liên hệ qua số 0789976888 gặp điều tra Lương Văn Thịnh, cán bộ Đội cảnh sát hình sự, công an thành phố Hạ Long để điều tra.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác