Hai nhân viên bảo vệ trộm tài sản siêu thị

  1. Ngày đăng: 01-11-2022
  2. Lượt xem: 360
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hai nhân viên bảo vệ trộm tài sản siêu thị


Theo thông tin cho biết, ngày 28 tháng 10 Công an quận Hai Bà Trưng đã phối hợp Phòng cảnh sát hình sự công an thành phố đã bắt giữ anh Nguyễn Đức Anh, sinh 2006 ở Bắc Giang và anh Nguyễn Quang Minh, 2004, ở Nghệ An đang tiến hành điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết vào ngày 21 tháng 10 anh Đức Anh và Quang Minh xin vào làm bảo vệ ở siêu thị Winmart nằm ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Những ngày đầu đi làm hai nhân viên đã quan sát tình hình xung quanh, sau khi hết ngày nhân viên sẽ co tiền vào két sắt và để chìa khóa gấn đó và không sử dụng bảo mật.

Ngoài ra các chìa khóa cửa siêu thị được nhân viên giao cho bảo vệ giữ.
 


 

Lợi dụng sơ hở, hai thanh niên đã lên kế hoạch trộm tiền của siêu thị. Hai thanh niên bịt khẩu trang vào bên trong trộm 700 triệu rồi bỏ trốn lên Yên Bái.

Nhận được thông tin, công an đã vào cuộc điều tra. Hai đối tượng đã bị bắt sau đó không bao lâu. Được biết thời điểm bắt giữ hai đối tượng chỉ còn 400 triệu đồng.

Anh Nguyễn Đức Anh và Nguyễn Quang Minh  khia nhận đã sử dụng 300 triệu vào game và tiêu xài cá nhân.

Được biết Đức Anh và Quang Minh đều sống lang thang, quên biết nhau từ trước. Sự việc đang đươc cơ quan tiếp tục điều tra và làm rõ.


 


Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác